Cô nàng Ngực Bự kể chuyện “trâu già ăn cỏ non” (15)

(Ngoisao.vn) - Hôm nay em kể chuyện này để chị em rút kinh nghiệm nếu đã “bồ kết” và cười một anh chồng cao tuổi.

Chuyện là thế này.

Có một ông già tỷ phú đã tám hai tuổi có ý định lấy vợ. Thời trẻ ông mải mê theo con đường sự nghiệp kinh doanh nên ông đã lỡ thời. Bây giờ thì ông giàu có lắm, nhưng chưa có một người con nào để thừa kế tài sản kếch sù của ông.

Một hôm ông quyết định lấy vợ. Do mai mối, một cô đã nhận lời cầu hôn của ông, nhưng ông phải chứng minh cho cô thấy “cái đàn ông” của ông hãy còn tác dụng. Ông phải đáp ứng yêu cầu của cô thì đám cưới sẽ được cử hành.

Ông đem chuyện kể lại với một bác sĩ rất giỏi. Bác sĩ đưa cho một viên thuốc uống và hướng dẫn tỷ mỉ cho ông cách sử dụng mỗi lần:

- Trước khi ngài vào với vợ, ngài nói: “bíp” là thuốc có tác dụng làm thức dậy “cái đàn ông”; sau khi xong xuôi, ngài phải nói “bíp, bíp” để trở lại trạng thái bình thường, không thì mỏi lắm.

Ông bác sĩ còn cảnh báo với ông khi ra về rằng:

- Ông hãy cẩn thận khi dùng thuốc, bởi nếu thuốc phát huy quá 3 lần một đêm là tính mạng của ông sẽ rất nguy hiểm, có thể bị... tịch!

Trên đường về, ông muốn thử nghiệm cho chắc, ông uống luôn viên thuốc và ông nói, “bíp”, tức thì thật kì diệu, cái đàn ông thức dậy ngay. Ông phấn khởi lắm, ông nói “bíp bíp”, tức thời lại trở về trạng thái bình thường.

Khi chiếc xe đi vào lối rẽ để đi vào nhà cô gái, vì đường hẹp, gặp một chiếc xe ngược chiều, để xin đường, cậu lái xe còi “bíp”, đồng thời cái đàn ông của ông cũng hiểu ý. Ông sốt sắng giục cậu lái xe, “chen vào để đi nhanh, đi nhanh”. Cái xe đối diện lo bị va chạm nên còi “bíp bíp”, thế là lại làm ông... mất đứt lần nữa. Về đến nhà cô gái, ông vào với cô ngay:

- Mình ơi, hôm nay tôi đến để đáp ứng điều kiện của mình đây, tôi vẫn như một chàng trai vậy!

Ông nói: “Bíp”, tức thì cái đàn ông của ông cũng thức dậy. Ðang chuẩn bị thực hiện thiên chức, thấy lạ, ngạc nhiên cô hỏi ông:

- Bíp... bíp... là sao hả mình?

- !!?

Mời bạn tiếp tục theo dõi - Cô nàng ngực bự kể chuyện vào 15h thứ 2 hằng tuần trên ngoisao.vn