Ngực phiếm!

Lâu nay người ta vẫn quan niệm rằng phụ nữ chân yếu tay mềm. Vậy trên thực tế họ có “chân yếu tay mềm” không và nếu có “yếu mềm” là so sánh với cái gì?

Câu trả lời là không, tay mềm ư? vô lý! Nhiều phụ nữ cứ gọi là tát chồng bôm bốp, xin dẫn chứng: Chúng ta vẫn thường xuyên nghe bình luận viên thể thao tường thuật các trận bóng chuyền nữ trên tivi: “Vừa rồi là một pha dàn xếp đánh chồng rất hay của các cô gái số…”. Vâng, đánh chồng mà họ còn phải “dàn xếp” thì đích thị họ có dã tâm và rắp tâm làm từ lâu chứ không phải đánh ngẫu hứng. Đánh chồng mà còn được khen “hay” thì quả là cú đánh (bằng tay) ấy không hề nhẹ chút nào. Kết luận: Tay phụ nữ không hề mềm!

Vậy còn chân yếu? Xin thưa cũng không hề nhé, giả dụ ta so sánh chân phụ nữ với chân đàn ông. Đàn ông thì tuyệt đại đa số trời dù là mùa hè, nóng 40 độ C thì ra đường chân họ vẫn phải mặc quần dài, bàn chân phải mang giầy. Còn phụ nữ họ để chân trần, quần soóc, váy ngắn lên tận… cuống (nếu không vì sự văn minh thì chắc còn ngắn nữa), thậm chí mùa đông rét cắt da cắt thịt rất nhiều chị em chân cũng chỉ cần diện mỗi cái quần tất giấy mỏng tang. Nhiều cô tối đi ngủ khi muốn từ chối “yêu” còn đạp ông chồng 70 ký bắn vào tường (việc đạp này đương nhiên thực hiện bằng chân). Do đó có thể khẳng định rằng nếu so chân với đàn ông thì chân phụ nữ cực khỏe!

Vậy nếu so sánh chân với các bộ phận khác trên cơ thể phụ nữ thì chân có yếu không? Lại càng không! Vì sao? Bởi vì có bộ phận còn yếu hơn, đó chính là… bộ ngực của chị em. Các bạn không tin ư? Này nhé, trời nóng cỡ nào thì “nó” cũng phải mặc ít nhất là hai áo vì sợ bị ốm, mà cái áo trong thì vừa dày vừa ấm, dày tới 3 lớp, 2 lớp vải cotton dày khục, lại thêm lớp mút 3 phân (có chị em còn toàn thấy mút là mút). Tuổi ngực càng cao thì ngực càng yếu, càng kém “nghênh chiến”, có chị em chỉ ngoài 30 chút ít thì ngực đã không còn một chút sức lực, da dẻ ngực nhợt nhạt, mặt mũi ngực tím tái, lúc nào cũng rũ xuống… bụng (thậm chí xuống rốn) mặc dầu chỉ phải cõng một trái nho bé xiu xíu. Bởi vậy nên nhiều chị em đã phải liên tục cho ngực đi nằm viện, uống thuốc bổ hiệu Silicone, Elastome…

Với những minh chứng đầy tính thuyết phục như trên thì có thể khẳng định lại một lần nữa rằng phụ nữ không hề “chân yếu tay mềm”. Nếu ai đó vẫn muốn nói một câu tương tự thì xin hãy sửa thành “ngực yếu tóc mềm”. (Tất nhiên vấn đề tóc có “mềm” không lại chưa được làm sáng tỏ, nhưng cứ tạm chấp nhận điều này. Xin khất lại các bạn vấn đề này trong bài viết tiếp: “Chỗ nào của đàn ông... “mềm” nhất”)!