Thông tin
Danh mục bài viết

Phương pháp bố trí cửa sổ theo phong thủy giúp gia đình hưng thịnh

09/04/2018| 0 Bình luận
Bạn có biết rằng việc bố trí cửa sổ đúng cách còn có thể giúp bạn mang tài lộc đến cho gia đình, nếu chúng ta bỏ qua những điều ở dưới đây thì có lẽ là một thiệt thòi rất lớn
 
Trong phong thủy, cửa sổ được ví như đôi mắt của ngôi nhà và là nơi quan trọng dẫn khí và điềm tốt - xấu vào trong nhà. Giữ cửa sổ luôn sạch sẽ, gọn gàng cũng là một cách để bạn thu hút nguồn năng lượng phong thủy tốt.


[IMG] 
 
Mời bạn xem thêm: Vách ngăn CNC giá rẻ: TẠI ĐÂY
Ngoài dọn dẹp cửa sổ sạch sẽ, bạn nên bố trí để cửa sổ luôn được chiếu sáng vào ban ngày cũng như đủ sự riêng tư vào ban đêm, ấy là phong thủy tốt.
 
Dưới đây là 4 quy tắc trang trí cửa sổ hợp phong thủy mà bạn nên tham khảo:
 
Thứ nhất, bạn hãy chọn cách trang trí cửa sổ sao cho hài hòa và phù hợp kiến trúc chung với ngôi nhà. Bạn nên lựa chọn rèm cửa sổ với các chất liệu vải tự nhiên như bông, lanh, lụa hoặc tre- tượng trưng cho năng lượng tốt, sức khỏe dồi dào.
 
Thứ hai, hãy chọn màu sắc một cách khôn ngoan. Bạn nên lựa chọn những màu sắc cửa sổ hòa hợp với lối trang trí chung của phòng, cũng như hợp với bản mệnh của gia chủ.
 
Thứ ba, nếu bạn chọn mẫu vải rèm có họa tiết, hãy chú ý chọn màu sắc và họa tiết vải phù hợp với bản mệnh của gia chủ.
 
Thứ tư, bạn nên bố trí cửa sổ nhìn hướng ra sông, hồ hoặc vườn cây, vừa có tầm nhìn đẹp, vừa mang lại cảm giác thư giãn, ngôi nhà cũng được thoáng khí. Hướng Đông là hướng tốt nhất để các gia đình trổ cửa sổ vì hướng này giúp mang lại năng lượng dồi dào và may mắn cho gia chủ.
 
Nếu bạn chọn treo mành ở cửa sổ, bạn nên chọn mành làm bằng gỗ chất lượng cao thay vì nhựa hoặc kim loại.
 
Theo phong thủy, bạn nên chọn rèm cửa sổ phòng ngủ làm bằng lụa tự nhiên đây là cách để bạn giúp tình cảm vợ chồng luôn nồng nàn, mặn mà.
Phương pháp bố trí cửa sổ theo phong thủy giúp gia đình hưng thịnh Phương pháp bố trí cửa sổ theo phong thủy giúp gia đình hưng thịnh
9/10 1254 bài đánh giá