Mách bạn phong thủy bàn ăn để mang lại may mắn năm 2018

18/01/2018| 0 Bình luận

Theo phương diện trang trí phong thủy, bàn ăn là nơi có thể gây không được tốt đến chất lượng bữa ăn, mối gắn kết quan hệ cùng với đời sống của mọi thành viên bên trong gia đình do đó bạn không được coi thường. Những điều Cần chú ý bên trong phong thủy trang trí bàn ăn mà các thành viên nên xem tiếp Bài viết dưới đây.

 

Cần Lưu ý bên trong trang trí bàn ăn

bàn ăn chính là nơi tập trung mọi thành viên trong nhà, chính là nơi mọi thành viên quây quần, tụ tập bên nhau sau một ngày dài làm việc ở bên ngoài chính vì vậy sắp xếp nơi này sao cho hợp lí là điều luôn quan trọng và ý nghĩa mà bạn không được bỏ qua. Chúng ta hãy cùng tham khảo sau đây:

►►► Chủ đề liên quan ngay tot thang 2/2018 để làm công việc trọng đại mang lại nhiều may mắn và thành công.

 

1.Vị trí đặt bàn ăn hợp phong thủy

Ngày này mỗi gia đình đều kết hợp phong ăn và phòng ăn bên trong cùng một không gian. Bởi vậy, khi chọn xem vị trí đặt bàn ăn bạn cần lưu ý:

+ Không đặt bàn ăn quá gần vị trí bếp lửa Quý bạn thấy đó tính hỏa từ khu vực bếp phát ra dễ khiến các thành viên nóng tính, dễ gây tiêu cực đến bữa ăn cùng với cuộc đời. Tốt nhất nên đặt bàn ăn cơm xa vị trí bếp nấu.

 

2.Hình dáng bàn ăn hợp trang trí phong thủy

+ bàn ăn cơm hình tròn là biểu tượng của sự xum họp, sự quây quần giữa của mọi thành viên trong nơi ở bởi vì thế lúc chọn lọc mua bàn ăn bạn có thể chắt lọc hình tròn hoặc hình elip đều rất hợp lý. Ngày nay có vô số giải pháp dáng cũng như kích thước bàn ăn cho bạn chọn lọc nhưng tùy vào không gian căn nhà bếp mà bạn chọn xem kích thước sao cho hợp lí.

+ Theo phong thủy tướng số, bạn nên tránh chọn xem loại bàn ăn có rất nhiều cạnh và góc nhọn ví dụ như hình tam giác Bởi vì nó có góc nhọn, vừa không đạt tính thẩm mỹ, vừa không an toàn đồng thời dễ gây ảnh hưởng đến đời sống mọi người. Bởi thế bạn phải tránh chắt lọc các loại bàn ăn cơm cách này.

 

►►► [XEM THÊM] tử vi tuổi canh ngọ năm 2018 nam mạng

 

3.Điều Lưu ý khi đặt bàn ăn cơm

Một vài điều Lưu ý thời điểm đặt bàn ăn cơm mà bạn không nên bỏ qua sau đây:

+ bàn ăn cơm không được đặt quá gần bếp lửa

+ không được để bàn ăn cơm ở vị trí đặt về phía trước với cửa ra vào Vì như vậy người đi bên ngoài có thể Nhìn vào thấy các thành viên đang dùng bữa, điều này không hay thành ra bạn cần tránh

+ bàn ăn không nên đặt đối diện với nơi đặt thần vị

+ Tuyệt đối không được thiết kế nhà vệ sinh và phòng bếp cạnh nhau, đối diện nhau, càng không được đặt bàn ăn cơm ở vị trí cạnh phòng WC Bởi vì nó sẽ khiến bạn đánh rơi cảm giác ngon miệng đồng thời sẽ không tốt đến cuộc đời.

+ Nơi đặt bàn ăn cơm phải tránh chọn xem nơi có xà nhà nằm ngang qua Quý bạn thấy đó sẽ khiến mọi người có cảm giác lo lắng, bất an

Bên trên là một vài điều cần biết thời điểm chọn lọc bàn ăn cùng với khu vực đặt bàn ăn cơm sao cho hợp phong thủy trang trí mà mọi thành viên cần biết. Hãy chọn thêm để lấy thể mang ra một chọn lựa sao cho hợp lý nhất.

►►► Xem xem ngày cưới năm 2018

Mách bạn phong thủy bàn ăn để mang lại may mắn năm 2018 Mách bạn phong thủy bàn ăn để mang lại may mắn năm 2018
7/10 1254 bài đánh giá