Chia sẻ màu Phong thủy cho người mạng Kim

16/01/2018| 0 Bình luận

Lựa chọn Color là điều cực kỳ quan trọng, nhất là Color cho ngôi nhà, Màu sắc cho chiếc xe mà bạn yêu thích. Theo phong thủy, khi lựa chọn màu sắc thích hợp, màu sắc tương sinh rất có thể mang tới may mắn cho người sở hữu. Chính vì vậy trong bài ngày hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về màu sắc phong thủy cho người mạng Kim.

 

Mầu sắc hợp mệnh cho mệnh Kim

Mệnh Kim sinh năm nào? Mang tuổi gì?

Năm sinh

Tuổi

Cung NAM

Cung Nữ

Mệnh

1962

Nhâm Dần

Khôn

Tốn

Kim +

1963

Quý Mão

Khảm

Cấn

Kim –

1970

Canh Tuất

Chấn

Chấn

Kim +

1971

Tân Hợi

Khôn

Tốn

Kim –

1984

Giáp tý

Đoài

Cấn

Kim +

1985

Ất Sửu

Càn

Ly

Kim –

1992

Nhâm Thân

Cấn

Đoài

Kim +

1993

Quý Dậu

Đoài

Cấn

Kim –

 

Màu sắc là thứ ảnh hưởng đến người nhìn trước tiên. Với 1 bộ quần áo có hợp với bạn hay không thì bên cạnh kiểu dáng với chất liệu của bộ quần áo đấy, quan trọng hơn cả đó là bố cục Màu sắc bao gồm phù hợp hay là không. Và ngôi nhà cũng vậy, việc lựa chọn sắc màu sơn chính cho căn hộ là điều rất là quan yếu. Chọn Color cân xứng sẽ làm bạn thoải mái, vui vẻ & trái lại, nếu chọn một Màu sắc quá chói hoặc quá tối cũng có khả năng sẽ bị trực tiếp tâm trạng, tinh thần của các thành viên bên trong căn nhà

Theo phong thủy, những người mang mạng Kim thì nên chọn Màu sắc của bản mạng & mầu sắc tương hỗ với mệnh của tớ.

Thứ một. Màu sắc bản mệnh cho người sinh năm 1984 Giáp Tý Màu sắc bản mệnh, sẽ mang lại sự như ý cho gia chủ mạng Kim gồm những tông màu trắng sáng như màu sắc be, màu sắc kem, màu sắc sữa. Khi quý bạn chọn lựa màu sơn nhà cho những người mệnh Kim quý bạn hãy thử lấy màu trắng làm màu sắc chủ đạo then chốt. Vì điều này sẽ làm không gian căn hộ thêm quý phái hơn. Màu sắc dịu nhẹ giúp các member bên trong ngôi nhà hay khách khứa đến thăm nhà luôn có cảm giác khoan khoái, thanh thản vì như thế rất tốt cho sức khỏe mọi người. Và khi chọn lựa màu sắc phù hợp, đúng phong thủy sẽ mang lại nguồn động lực, tài khí tốt nhờ đó chủ nhà luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống & công việc. Coi thêm về tu vi 2018 tuoi giap ty cho nam và nữ mệnh 1984 cực chính xác.

 

Thứ Hai. Màu hợp bản mạng cho tuổi 1985 Ất Sửu

Theo ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim, mà kim được nuôi dưỡng, bởi vì đất. Vì như thế những màu sắc của Thổ, hay các nhân tố của mạng thổ đều hỗ trợ cho kim gặp nhiều thuận lợi & suôn sẻ. Mầu sắc của mạng Thổ là tông màu vàng đậm, vàng đất. Xem thêm về tử vi Ất Sửu 2018 nam mạng cho cả nam và nữ mạng rất chuẩn xác.

 

Thứ 3. Màu sắc trái ngược với người mạng Kim

Theo luật ngũ hành trời đất trái ngược, Hỏa khắc Kim, lửa nung chảy kim khí. Chính vì vậy các nhân tố của hỏa từ màu sắc, vật liệu..., mọi yếu tố liên quan đến Hỏa thì các người mang mạng Kim bắt buộc hạn chế. Color người mạng Kim nên hạn chế chính là các tông màu sặc sỡ như đỏ, hồng, tím, đấy là màu sắc của hỏa dễ chèn lấn tác động ko được tốt tới người mệnh Kim.

Bên trên là một vài gợi ý về kiểu cách chọn lựa màu sắc mệnh cho mạng kim mà bạn buộc phải tìm hiểu. Hãy tham khảo từ đó biết phương pháp lựa chọn Màu sắc cho hài hòa để mang tới may mắn cho chính mình. Bên cạnh đó, năm Mậu Tuất sắp tới quý bạn tuổi Tý và Sửu phải biết chọn người hợp tuổi xông nhà mở hàng để mang tới may mắn . Vậy để coi tuổi hợp với của bạn thì mời quý vị xem Xem tuổi xông nhà năm 2018 cho tuổi Ất Sửu

Chia sẻ màu Phong thủy cho người mạng Kim Chia sẻ màu Phong thủy cho người mạng Kim
8/10 1254 bài đánh giá