Bí quyết chọn hướng hợp tuổi 1989 mang lại tài lộc

10/01/2018| 0 Bình luận

Nam nữ sinh năm 1989 hợp hướng nào

         Nam và nữ sinh năm 1989 hợp với hướng nào, màu sắc gì … để biết nhiều thông tin đặc trưng hơn cho các hoạt động cưới xin, làm nhà, đi lại … Thì những yếu tố như tuổi 1989 hợp hướng nào là cực kỳ quan trọng.

         Nam nữ sinh năm 1989 hợp hướng nào

         Những người sinh năm 1989 có một số những thông tin đặc trưng chung như có ngày sinh dương lịch từ 6/2/1989 đến 26/1/1990. Năm âm lịch thuộc vào năm Kỷ tỵ. Có cung mệnh là Mộc – Đại lâm mộc có nghĩa là Gỗ trong rừng. Tuổi 1989 hợp hướng nào có sự khác nhau giữa Nam và Nữ vì những đặc trưng riêng.

         Đối với người Nam sinh năm 1989: có cung mệnh là Khôn Thổ thuộc vào Tây tứ mệnh. Nên rất hợp với các số là 2, 5, 8, 9 và tuổi 1988 hợp hướng nào đối với người Nam tuổi này? Hướng Tây Bắc – Diên niên đó chính là mong muốn cho mọi sự được ổn định lâu dài; hướng Đông Bắc sẽ được sinh khí thỏa cho những mong muốn về phúc lộc tài được vẹn toàn; hướng Tây – Thiên y vơi sự giúp đỡ và che chở; hướng Tây Nam – Phục vị là nói đến sự giúp đỡ từ những người khác đối với bạn.

         Đối với Nữ sinh năm tuổi 1989 hợp hướng nào? Họ là những người có cung mệnh là Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Các con số 1, 3, 4 là số mang lại sự may mắn, thuận lợi. Hướng tốt là hướng: Bắc – Sinh khí để được phúc lộc vẹn toàn; hướng Đông được diên niên sẽ được mọi sự ổn định; hướng Nam để được Thiên ý với thiên thời địa lợi và nhân hòa; hướng Đông Nam với sự giúp đỡ từ những người tài giỏi.

 

⇒ Trên đây là thông tin về hướng hợp tuổi 1989, nếu muốn tìm hiểu về những biến động trong năm 2018 của tuổi vui lòng chuyển hướng về Tử vi năm 2018 tuổi Kỷ Tỵ

 

         Tuổi Kỷ tỵ hợp màu gì

         Màu sắc làm nên những bức tranh của cuộc sống thêm hoàn hảo. Trong phong thủy thì màu sắc có những sự tương tác và ảnh hướng rất lớn đến đời sống của mỗi người chúng ta. Đối với tuổi 1989 hợp màu gì sẽ có sự tương hợp giữa nam và nữ.

         Tuổi Kỷ Tỵ hợp màu gì với nam sinh năm 1989 có cung Khôn Thổ nên các màu sắc phù hợp mà màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì trong ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ nên rất tốt. Ngoài ra còn có các màu như màu vàng, nâu thuộc mệnh Thổ để được tương vượng.

         Đối với Nữ sinh năm tuổi Kỷ Tỵ hợp màu gì? Người nữ sinh năm này lại có cung mệnh là Tốn Mộc nên hợp với các màu tượng trưng cho hành Thủy đó là: đen, xám, xanh biển sẫm vì được tương sinh (Thủy sinh Mộc). Các màu xanh lá, xanh da trời là hành Mộc nên được tương vượng.

     

 

Bí quyết chọn hướng hợp tuổi 1989 mang lại tài lộc Bí quyết chọn hướng hợp tuổi 1989 mang lại tài lộc
8/10 1254 bài đánh giá