Sinh nhật bạn gái mới quen nên tặng gì để thu hút cô ấy?

13/11/2017| 0 Bình luận

Sinh nhật bạn gái mới quen nên tặng gì để gây ấn tượng mạnh và thu hút cô ấy? Bí quyết nằm ở đây, đã tặng là chuẩn, khám phá ngay!  Với một cô gái mới quen, bạn luôn muốn  thể hiện sự chân thành và nhiệt tình của mình tuy nhiên do chưa tiếp xúc  nhiều nên cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn quà sinh nhật.  Chính vì thế sinh nhật bạn gái mới quen nên tặng gì là câu hỏi khiến  các anh khá “đau đầu”. Hãy nghiên cứu bài viết dưới đây, chắc chắn bạn  sẽ tìm ra câu trả lời.


Bạn muốn “chinh phục” cô ấy hoàn toàn?


Đừng để món quà của bạn trở nên thảm hại như thế này

Sinh nhật bạn gái mới quen nên tặng gì gây ấn tượng mạnh?

Thứ tự thành công sẽ giảm dần từ trên xuống dưới theo những gợi ý dưới đây.

Bộ trang điểm đầy đủ

Cam kết những đối thủ của bạn ngoài kia  chỉ có bó hoa, gấu bông thì không thể nào so sánh với bạn được, và ngay  cả cô ban gái mới cũng không thể nào tưởng tượng ra nổi bạn lại có thể  tặng một món quà tặng “chất” như vậy.Là món quà  nam-giới-không-bao-giờ-nghĩ-đến, vì họ không có kiến thức gì, do đó nó  thật độc đáo – ấn tượng – bất ngờ, nên tỷ lệ thành công của món quà này  lên đến 95%. Bởi với các cô gái đồ trang điểm là thứ không thể thiếu và có  càng nhiều càng thích. Bạn lo sợ không biết chọn? Chỉ cần nhờ  người bán hỗ trợ tư vấn thương hiệu và màu sắc cho phù hợp với làn da cô  ấy là xong, đó chính là điểm sơ hở mà những chàng trai khác không hề  biết!

Một buổi tối vui vẻTạo ra không gian vui vẻ để kết nối gần  nhau hơn là điều cần thiết. Bạn có thể đặt món ở một nhà hàng hoặc cả 2  cùng đi xem phim, caphe, công viên…Buổi đi chơi sẽ thật sự giá trị khi  bạn biết gợi chuyện và chủ động tạo ra không gian cười đùa. Đừng im lặng  là bạn sẽ thành ra nhạt nhẽo trong mắt cô ấy.

Những cuốn sách haySinh nhật bạn gái mới quen nên tặng gì  nếu thực sự bí ý tưởng? Chọn một vài cuốn sách hay là cách thể hiện bạn  thuộc tiếp người cổ điển, nội tâm, giúp cô ấy có thể giải trí trong lúc  rảnh rỗi. Tuy nhiên, cô ấy nên là người thích đọc sách nhé, nếu không  thì phản tác dụng.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn? Bấm tham gia tư vấn miễn phí tại đây nhé >>> Sinh nhật bạn gái mới quen nên tặng gì

Dạy trang điểm online miễn phí.
Sinh nhật bạn gái mới quen nên tặng gì để thu hút cô ấy? Sinh nhật bạn gái mới quen nên tặng gì để thu hút cô ấy?
9/10 1188 bài đánh giá