Cách làm quà sinh nhật đơn giản dành tặng người yêu

13/11/2017| 0 Bình luận

Nam giới thường tìm cách làm quà sinh nhật đơn giản để dành cho cô gái họ yêu tình cảm chân thành nhất mà quên rằng không phải cô gái nào cũng thích quà tặng tự làm, nhất là các cô gái trẻ hiện đại ngày nay.


Quà tặng handmade cần phải phù hợp đối tượng mới thành công

  Bước 1: Cân nhắc kỹ Nên hay Không Nên

Quà handmade diễn tả một thông điệp về  tình cảm chân thành, bạn luôn cố gắng dành thời gian cho cô ấy dù rất  bận rộn. Tuy nhiên, nó không mang lại giá trị sử dụng và chưa chắc quà  bạn làm đã đẹp. Vậy nên xem có thật sự phù hợp để tránh mất thời gian.  Có 3 yếu tố bạn nên cân nhắc trước khi bắt tay thực hiện:

+ Cô ấy thuộc mẫu người cổ điển hay hiện  đại? lãng mạn hay thực tế? Quà làm tay chỉ phù hợp cô gái bay bổng mơ  về kiểu tình yêu như phim Hàn Quốc.

+ Bạn có đủ khéo léo và dư thời gian để làm kịp món quà?

+ Nơi sống của cô ấy có phù hợp trưng bày quà tặng?

Nếu bạn cảm thấy thiếu tự tin vào sự yêu  thích của cô ấy với quà handmade thì không sao cả, chúng tôi có gợi ý  tốt cho Bạn, đáp ứng cả 3 tiêu chí đúng sở thích – thiết thực – vừa túi  tiền sau đây: Bộ trang điểm


Ngoài đồ tự làm bạn cũng còn rất nhiều lựa chọn khác khiến cô ấy thích mê

Bước 2: Thực hiện làm quà sinh nhật đơn giản

Nếu vẫn tin tưởng vào món quà lưu niệm handmade thì cùng bắt tay làm quà sinh nhật đơn giản sau đây:

Chuẩn bị:

Vải nỉ nhiều màu theo ý thích, dây ruy băng, bông gòn, hạt gạo, hạt cà phê hoặc những viên đá nhỏ, kim chỉ.

Thực hiện:

+++ 2 bông hoa

– Cắt 2 bông hoa kích thước lớn nhất có 6  cánh tròn bằng vải dạ màu tông đậm và 1 bông hoa 6 cánh tròn loại nhỏ  hơn bằng vải nỉ tông nhạt hơn.– Đặt cái hoa màu nhạt lên trên hoa màu đậm và dùng kim chỉ cùng màu khâu cố định. Hoàn thành 2 bông hoa như vậy.

- Đặt 2 bông vừa khâu úp mặt sau vào  nhau rồi khâu viền các cánh hoa lại với nhau, nhồi bông vào bên trong  khi gần khâu xong rồi khâu hoàn thành.

+++ Khâu chậu hoa

- Cắt một mảnh vải màu tự chọn hình chữ  nhật làm thành chậu hoa với cách đo diện tích chiều rộng bằng chiều cao.  Dùng kim chỉ khâu 2 mép chiều rộng của hình chữ nhật lại với nhau.

>>> Bí quyết trang điểm đẹp mê ly, khiến ai cũng phải ngắm nhìn.- Cắt một mảnh vải cùng màu hình tròn để làm đáy chậu hoa. Hình tròn này có chu vi bằng với chiều dài của hình chữ nhật trên.– Bước kế sẽ khâu nối đáy chậu và thân chậu lại với nhau.

+++ Nhồi hạt

Cho hạt tự chọn vào trong chậu hoa đã khâu. Thêm vào trong đó vài giọt tinh dầu cho thơm cũng là ý tưởng rất hay.+++ Làm lá, nhụy: Mời các bạn xem chi tiết tại đây nhé >>> Làm quà sinh nhật đơn giản

Dạy trang điểm online miễn phí.
Cách làm quà sinh nhật đơn giản dành tặng người yêu Cách làm quà sinh nhật đơn giản dành tặng người yêu
9/10 1188 bài đánh giá