Cách chọn quà sinh nhật cho người yêu nữ ấn tượng nhất

09/11/2017| 0 Bình luận

Để tặng quà sinh nhật cho người yêu nữ  độc đáo – ấn tượng – bất ngờ, hãy loại bỏ ngay những món quà nhàm chán  thường thấy, thay vảo đó là các món sau đây…Click để xem ngay!

Nam giới thường đóng khung suy nghĩ trong các món quà tặng cổ điển như hoa hồng, hạc giấy, gấu…quá nhàm chán và dễ đoán. Phụ nữ  ngày nay ít sến súa và thực tế hơn, họ không muốn nhận những món quà đơn  điệu như vậy.


Đừng qua loa, bạn cũng sẽ nhận lại sự phũ phàng

Để tạo sự khác biệt và trở thành “soái ca” trong mắt cô ấy, bạn hãy tìm đến với những gợi ý sau:     Gợi ý bạn đọc:

Bộ trang điểm

Là món quà sinh nhật  đầu bảng đáp ứng được mọi tiêu chí như giá cả hợp lý với đa số phái  mạnh – độc đáo – ấn tượng – bất ngờ nên tỷ lệ thành công của món quà này  lên đến 95%. Phụ nữ thường có 2 xu hướng: ít ăn diện chỉ dịp đặc biệt mới dùng mỹ phẩm nên có mấy sản phẩm cơ bản dùng hoài đến mức hết hạn cũng không biết,  loại thứ 2 là thích mua và có nhiều mỹ phẩm. Cho dù là loại nào, đây vẫn  là món quà đánh trúng sở thích, phụ nữ vẫn cảm động và rất trân trọng  sự quan tâm ấm áp của bạn.Thêm vào đó, món quà với trên 10 món  make up sẽ rất “hoành tráng”, tạo tính bất ngờ cao bởi dù cô ấy có đoán  mò thế nào cũng không thể hình dung một người không biết gì về làm đẹp  như bạn lại dám đầu tư mua các sản phẩm trang điểm. Chỉ cần bạn nhờ người bán hỗ trợ để chọn màu sắc phù hợp với làn da cô ấy, chắc chắn nàng “không thể không ưng” được.

Quà sinh nhật cho người yêu nữ là đồ thời trang

Đồ thời trang gồm đầm váy, túi xách  những món này phụ nữ cũng rất đam mê. Những chiếc váy xinh xắn, vừa vặn,  giúp chị em phụ nữ đẹp hơn, túi xách hàng hiệu khiến nàng nổi bật mọi  nơi xuất hiện.Tuy nhiên, khi chọn mua quần áo, túi  xách hãy ưu tiên những thương hiệu chất lượng, tránh để món quà trở nên  kém sang trọng. Hơn thế, bạn cần phải hiễu rõ người yêu mình và có chút mắt thẩm mỹ để chọn ra được sản phẩm “hợp nhãn” với cô ấy, nếu không món  quà sẽ bị xếp xó, vừa tốn kém vừa không khiến nàng vui”.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn? Bấm tham gia tư vấn miễn phí tại đây nhé >>> Quà sinh nhật cho người yêu nữ

Dạy trang điểm online miễn phí.
Cách chọn quà sinh nhật cho người yêu nữ ấn tượng nhất Cách chọn quà sinh nhật cho người yêu nữ ấn tượng nhất
7/10 1188 bài đánh giá