Bí quyết mua quà sinh nhật cho vợ khiến nàng bất ngờ

09/11/2017| 0 Bình luận

Rất nhiều nam giới gặp rắc rối khi mua quà sinh nhật cho vợ. Quá trình yêu nhau đã tặng quá nhiều quà tặng, nay ý tưởng đã cạn. Phải làm sao cho cô ấy bất ngờ. Dễ ợt, mời bạn khám phá ngay!Phụ nữ luôn nhạy cảm trong tình cảm, đặc  biệt khi trở thành vợ họ lại càng cần được người chồng của mình quan  tâm đặc biệt để họ thấy được rằng chồng vẫn yêu thương mình không thay  đổi. Các ông chồng lại nghĩ đã là của nhau, quà cáp cũng không cần đầu  tư quá mức, chủ yếu là hai vợ chồng yêu thương nhau. Chính sự mâu thuẫn  này khiến tình cảm vợ chồng ngày càng phai nhạt.

Đứng trước cám dỗ hào  nhoáng ngoài xã hội, nhiều gia đình nhỏ phải chịu cảnh tan vỡ. Vì vậy,  đừng coi thường ý nghĩa của sự quan tâm. Mua quà sinh nhật cho vợ cũng là một cách thể hiện tình yêu bằng hành động mà phụ nữ luôn ao ước và quý trọng.


Hãy thể hiện tình yêu bằng sự trân trọng, đầu tư


Đừng qua loa, hời hợt sẽ không để lại ấn tượng

Một số gợi ý mua quà sinh nhật cho vợ  sau đây sẽ đáp ứng đủ 3 yếu tố: bất ngờ – thể hiện sự quan tâm – thực  tế. Tỷ lệ thành công xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp:

Bộ trang điểm

Chắc chắn cô ấy sẽ đang rất ngóng chờ ngày sinh nhật và đoán mò quà tặng từ bạn. Và dù có đoán cỡ nào, cô ấy cũng không thể tưởng tượng ra món quà là một bộ trang điểm  – bởi ai cũng hiểu nam giới không hề biết gì về khía cạnh làm đẹp mà  lại có đủ tinh tế để lựa chọn và mua cả bộ tới trên 10 món make up.Mỹ phẩm  trang điểm luôn nằm trong list yêu thích của phái đẹp và họ càng có nhiều mỹ phẩm  càng cảm thấy vui vẻ hơn, nên món quà này sẽ khiến cô ấy vừa bất ngờ vừa  cảm động. Chỉ cần một chút tư vấn từ người bán về màu sắc phù hợp với  cô ấy, món quà của bạn “không thể trật đi đâu được”.
Nó truyền tải thông điệp “Anh luôn quan tâm đến em. Mong em luôn trân quý bản thân và hãy xinh đẹp, hạnh phúc mỗi ngày em nhé”.

Mua quà sinh nhật cho vợ là nữ trang

Trang sức là tượng trưng của tình yêu  vĩnh cửu. Tất cả phụ nữ đều yêu thích, nó cũng khiến cô ấy cảm thấy mình  quan trọng trong mắt bạn. Nếu lựa chọn món quà là nữ trang thì tuyệt  đối tránh đồ giả hoặc bạc (nhiều người kiêng kị là bạc tình bạc nghĩa).  Chỉ có vàng, đá quý và kim cương là giá trị sử dụng lâu dài và diễn tả  được vẻ đẹp thời gian không phai màu của tình yêu đôi lứa.Để đảm bảo yếu tố bất ngờ, bạn nên tự  mua trang sức. Điều này cần bạn có chút mắt thẩm mỹ và am hiểu sở thích  của vợ. Lựa chọn thật kỹ kiểu dáng để tránh tình trạng cô ấy phải đeo  món trang sức không thích mỗi ngày cho bạn ngắm. Như vậy sẽ rất mệt mỏi.

Đừng bỏ lỡ những món quà đặc biệt tiếp theo nhé...Bấm xem chi tiết tại đây >>> Mua quà sinh nhật cho vợ 

Dạy trang điểm online miễn phí.
Bí quyết mua quà sinh nhật cho vợ khiến nàng bất ngờ Bí quyết mua quà sinh nhật cho vợ khiến nàng bất ngờ
7/10 1188 bài đánh giá