Thông tin
Danh mục bài viết

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ

08/11/2017| 0 Bình luận

Những năm gần đây có khá nhiều các công ty thông cống nghẹt được thành lập tại TPHCM, tuy nhiên trong số đó có những công ty chỉ là các cá nhân hoặc một nhóm nào đó tự gắn tên công ty để cung cấp dịch vụ. Vì vậy, nếu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại các đơn vị này, có thể Quý khách hàng sẽ phải trả một mức phí cao hoặc chất lượng dịch vụ không đảm bảo. Đây cũng là sự băn khoăn của nhiều hộ gia đình cũng như các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn quận 2 nói riêng và tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Vậy đâu là công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ, chất lượng dịch vụ hàng đầu?

Công ty thông cống nghẹt Minh Đức tự hào là công ty duy nhất được cấp phép hoạt động chính thức trong lĩnh vực thông cống nghẹt quận 2 và các dịch vụ vệ sinh môi trường liên quan. Ngay từ khi thành lập, chúng tôi luôn chú trọng về chất lượng dịch vụ, luôn phục vụ Quý khách hàng tốt nhất theo các tiêu chí: Nhanh – Sạch – Giá rẻ. Vì vậy, chỉ trong một thời gian ngắn, công ty thông cống nghẹt Minh Đức đã tạo được niềm tin của hầu hết các hộ gia đình cũng như của nhiều cơ quan doanh nghiệp tại quận 2. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn là sự lựa chọn số 1 của nhiều Khách hàng khi có nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh môi trường.

 

Các dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 tại Công ty thông cống nghẹt Minh Đức

Ở tất cả các quận huyện tại TPHCM, công ty chúng tôi phục vụ Quý khách hàng tất cả các dịch vụ vệ sinh môi trường, mà tiêu biểu là các dịch vụ sau:

- Dịch vụ thông cống nghẹt.
- Dịch vụ thông cầu nghẹt.
- Dịch vụ nạo vét hố ga.
- Dịch vụ sửa chữa, bảo trì hệ thống đường ống cấp thoát nước.
- Dịch vụ xây, sửa nhà vệ sinh tự hoại và các công trình phụ khác.
- Dịch vụ chống thấm.
- Dịch vụ bảo trì dài hạn cho tất cả các cơ quan doanh nghiệp tại quận 2.
- Dịch vụ chống hôi nhà vệ sinh, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh…
- Và nhiều dịch vụ vệ sinh môi trường khác.

Tại sao nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 tại Công ty thông cống nghẹt Minh Đức

- Giá dịch vụ luôn rẻ nhất tại quận 2.
- Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc.
- Chất lượng dịch vụ đảm bảo, luôn giữ uy tín đối với Khách hàng.
- Phục vụ Quý khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết…
- Công ty được trang bị nhiều máy móc hiện đại giúp công việc được triển khai nhanh hơn, đảm bảo hơn.
- Công ty thông cống nghẹt Minh Đức là đơn vị duy nhất được cấp phép thông cống nghẹt quận 2 cũng như các dịch - vụ vệ sinh môi trường khác với MST 0312874490.
- Công ty có nhiều xe chở chuyên dụng hiện đại, có thể tiếp cận Quý khách hàng ở mọi ngõ ngách trong quận 2 cũng như các quận huyện khác trong thành phố.
- Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi đặc biệt cho Quý khách hàng như bảo hành dịch vụ dài hạn miễn phí theo cam kết, giảm giá cho khách hàng thân thiết…

Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 tại Công ty thông cống nghẹt Minh Đức

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ hay mua sản phẩm nào, vấn đề giá cả thường được đại đa số khách hàng quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, không giống như các dịch vụ kinh doanh có hàng hóa cụ thể có thể cân đong đo đếm hoặc có giá niêm yết sẵn, dịch vụ thông cống nghẹt không có giá chung cho tất cả các công trình. Giá thông cống nghẹt sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như thể tích của hầm, hay tình trạng nghẹt của hầm hoặc một số lý do khác. Vì vậy, để có báo giá chính xác nhất, Quý khách hãy gọi điện cho chúng tôi, ngay sau đó các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá dịch vụ cho Quý khách khi nhận được đầy đủ các thông tin, hoặc cử cán bộ đến khảo sát sau đó lên phương án thực hiện và báo giá cho Quý khách hàng. Với phương châm luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 2 giá rẻ nhất, bảo hành dài hạn miễn phí.

+ Bảng báo giá thông bồn cầu nghẹt từ 450.000 * 550.000 nghìn đồng.

+ Bảng báo giá thông tắc sàn vệ sinh, bồn rửa mặt, bồn rửa bát đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/1 lần thông.

+ Bảng báo giá thông tắc đường cống thoát nước mưa, đường nước sạch đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/1 lần thông.

+ Bảng báo giá thông đường cống nghẹt, sàn nươc đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/1 lần thông.

+ Bảng báo giá thông cầu nghẹt đơn giá là: 400.000 * 500.000 đồng/1 lần thông.
 
+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga Loại xe 1 khối đơn giá 600.000 VNĐ .

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố gaLoại xe 2 khối đơn giá 700.000đ VNĐ.
 
+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 3 khối đơn giá 800.000 VNĐ.
 
+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 4 khối đơn giá 900.000 VNĐ.
 
+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 5 khối đơn giá 1.2000.000 VNĐ.
 
+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 6 khối đơn giá 1.500.000 VNĐ.

 Bảng báo giá thông đường cống nghẹt, sàn nươc đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/1 lần thông.

Ngoài ra công ty dịch vụ thông cầu cống nghẹt tphcm giá rẻ còn có những chính sách ưu đãi cho quý khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty như sau:

+ Qúy khách hàng Sẽ có chế độ bảo hành các dịch vụ thông cầu cống nghẹt nạo vét hố ga và rút hầm miễn phí tùy theo những mức chi phí khác nhau như (1 tuần với mức chi phí 400.000 * 500.000 đồng, 2 tuần với chi phí 1 triệu đồng trở lên). 

+ Qúy khách hàng Sẽ được tư vấn miễn phí 24/24. 

+ Qúy khách hàng Sẽ được giảm giá 20% cho lần thông cầu cống nghẹt tiếp theo.

+ Qúy khách hàng Sẽ hoàn trả lại 100% chi phí nếu không giải quyết được sự cố thông nghẹt.

+ Giảm giá 20%: giảm giá cho các hộ gia đình khó khăn, công nhân, sinh viên tại các phòng trọ. * Giảm giá 30%: giảm giá cho các khách hàng là cơ quan xí nghiệp, công ty hay các khu công nghiệp. 

+ Giảm giá 15%: giảm giá cho tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Công ty thông cống nghẹt Minh Đức. Vì vậy còn chần chờ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0932206632 - 090 888 7541 để được tư vấn miễn phí và báo giá thông cầu cống nghẹt giá rẻ nhất hiện nay chỉ có ở Công ty thông cống nghẹt Minh Đức

Quy trình dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 tại Công ty thông cống nghẹt Minh Đức

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu tại quận 2 cũng như tại TPHCM, công ty chúng tôi luôn áp dụng theo một quy trình đơn giản nhưng đảm bảo lợi ích tối đa cho Quý khách hàng. Với tất cả khách hàng thông cống nghẹt, công ty chúng tôi đều hướng tới dịch vụ chất lượng vàng, giá dịch vụ rẻ nhất và thực hiện đầy đủ theo các bước sau:

Bước 01: Tiếp nhận thông tin
Khi Quý khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp, Quý khách gọi điện đến công ty theo số điện thoại 0944.933.255 hoặc theo số (028)62.72.52.55, ngay sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và lưu lại thông tin của Quý khách hàng, đồng thời hẹn thời gian đến khảo sát hoặc triển khai dịch vụ. Trong nhiều trường hợp, nếu Quý khách là các hộ gia đình hoặc với các công trình nhỏ, công ty thông cống nghẹt Minh Đức sẽ báo giá trực tiếp cho Quý khách hàng ngay sau khi nhận được các thông tin về công trình.

Bước 02: Khảo sát, lên phương án triển khai và báo giá dịch vụ.
Sau khi đã có những thông tin cần thiết của Khách hàng, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát theo đúng thời gian đã hẹn trước. Chúng tôi sẽ khảo sát tổng quan về công trình của Quý khách, đồng thời lên phương án triển khai công việc và báo giá dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 cho Quý khách hàng. Khi Quý khách đã đồng ý về giá dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng nếu Quý khách yêu cầu, và triển khai dịch vụ ngay sau đó.

Bước 03: Triển khai dịch vụ
Bước này luôn là một bước quan trọng nhất trong suốt quy trình thực hiện. Với những kinh nghiệm qua hàng nghìn công trình, cùng với máy móc thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn cam kết triển khai dịch vụ thông cống nghẹt chất lượng hàng đầu, thời gian triển khai nhanh và đáp ứng mọi yêu cầu về vệ sinh môi trường.

Bước 04: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng
Khi công việc đã kết thúc, Quý khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí đã ký trong hợp đồng hoặc đã được thỏa thuận trước đó. Ngoài ra, Quý khách sẽ không phải thanh toán bất kỳ khoản chi phí nào nếu như không được sự nhất trí của hai bên. Trong trường hợp Quý khách cần hóa đơn chứng từ, công ty chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ cho Quý khách với MST doanh nghiệp 0312874490.

Bước 05: Bảo hành dịch vụ
Với nhiều công ty khác, có thể họ sẽ bỏ qua bước này hoặc không đáp ứng được mong muốn của Quý khách hàng. Tuy nhiên với công ty thông cống nghẹt Minh Đức, chúng tôi luôn chú trọng đến việc bảo hành dịch vu. Công ty chúng tôi luôn cam kết bảo hành dịch vụ miễn phí dài hạn theo cam kết, đồng thời tư vấn hỗ trợ miễn phí về các vấn đề môi trường 24/24h cho tất cả Quý khách hàng khi có nhu cầu.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ Dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ
9/10 1188 bài đánh giá