Bí quyết chọn quà tặng mẹ nhân ngày sinh nhật đầy ý nghĩa

07/11/2017| 0 Bình luận

Sắp đến sinh nhật mẹ và bạn đang đắn đo không biết chọn quà gì. Một vài gợi ý thú vị dưới đây sẽ giúp bạn chọn được quà tặng mẹ nhân ngày sinh nhật thật ý nghĩa và để thể hiện tình cảm của mình dành cho mẹ yêu.

Mỹ phẩm cho mẹ


Ở lứa tuổi của mẹ, cuộc sống thường xoay quanh những vấn đề trong gia  đình như chăm con, nấu nướng, chi tiêu…và quên đi việc chăm sóc cho bản  thân. Quà tặng mẹ nhân ngày sinh nhật là một bộ dưỡng da hay trang điểm sẽ là món quà tuyệt vời nhất giúp mẹ luôn rạng rỡ và đẹp hơn mỗi ngày.>>> Xem chi tiết bộ trang điểm tại đây: Bộ trang điểm

Thực phẩm hỗ trợ sức khoẻ, làm đẹp

Hoa quả khô là một lựa chọn khác xinh đẹp như một món quà sinh nhật. Trái cây khô với lòng tốt tự nhiên của nó và hương vị ban đầu sẽ được  yêu thương bởi mẹ của bạn. Hạnh nhân, hạt điều,… sẽ là một món quà sinh  nhật tuyệt vời và thực sự khỏe mạnh.Hoặc bạn có thể tìm hiểu những loại thực phẩm chức năng hỗ trợ làm đẹp, hỗ trợ sức khoẻ như: colagen, sữa ong chúa, tảo biển…Đây sẽ là quà tặng mẹ nhân ngày sinh nhật cũng rất ý nghĩa bạn nhé.

Quà tặng pha lê

Pha lê tượng trưng cho sự tươi mới, sáng suốt. Phong thủy học cho  rằng pha lê là biểu tượng đem lại nhiều điều tốt lành, nó có ý nghĩa  mang lại hạnh phúc vui vẻ, may mắn, thịnh vượng cho người sử dụng. Do  đó, người ta thường ứng dụng rộng rãi nó trong cuộc sống như trang trí  nhà cửa, hãy tỏ lòng mình với mẹ yêu  bằng những món quà pha lê thật  xinh xắn và dễ thương.

Đừng bỏ lỡ những món quà đặc biệt tiếp theo nhé...Bấm xem chi tiết tại đây >>> Quà tặng mẹ nhân ngày sinh nhật

Dạy trang điểm online miễn phí.
Bí quyết chọn quà tặng mẹ nhân ngày sinh nhật đầy ý nghĩa Bí quyết chọn quà tặng mẹ nhân ngày sinh nhật đầy ý nghĩa
9/10 1188 bài đánh giá