Thông tin
Danh mục bài viết

Ý nghĩa độc đáo của tranh thêu tay song ngư

01/11/2017| 0 Bình luận

Tranh thêu song ngư, mẫu tranh thêu truyền thống http://www.tranhtheutnc.com/ mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Không chỉ là bức tranh thêu tay dùng trang trí phòng khách và phòng ngủ, tranh thêu tay song ngư còn là món quà mừng ý nghĩa để gửi tặng cho bạn bè, người thân và đối tác làm ăn của bạn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về những mẫu tranh song ngư hiện có tại cửa hàng TNC nhé.

Ý nghĩa của tranh thêu song ngư

Tranh thêu song ngư là bức tranh thêu lấy hình ảnh của 2 con cá làm đề tài cũng như nội dung chính của tổng thể bức tranh. Ngư trong tiếng hán đồng âm với từ Dư, ý nghĩa là dư dả và dồi dào. Tranh song ngư lấy bối cảnh đôi cá đang quấn quýt bên nhau, một vài họa phẩm còn có một đóa hoa sen ở giữa là biểu trưng cho tài lộc thăng tiến trong công danh.

Tranh thêu song ngư đa dạng và phổ biến với nhiều kiểu mẫu phong phú. Nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng bởi những họa tiết thêu tay tỉ mỉ và tinh xảo cùng yếu tố phong thủy tốt lành mà nó mang lại cho người sở hữu. Ngoài ra đây còn là bức tranh thêu phong thủy ý nghĩa để dùng làm quà tặng nhân dịp tân gia, khai trương và mừng đám cưới. Hình ảnh song ngư trong tranh còn được hiểu như đôi vợ chồng quần quýt, sắt son một lòng. Hay cùng xem qâu một số mẫu tranh thêu tay song ngư tại phòng tranh TNC nhé

Xem thêm những mẫu tranh thêu phong thủy tại: http://www.tranhtheutnc.com/tranh-theu-phong-thuy/

Tranh thêu Song Ngư tnc0902
Vải nền đen tô thêm vẻ đẹp màu đỏ hồng của đôi cá trong tranh. Từng đường nét tinh tế cùng họa tiết tỉ mỉ khiến người xem không thể rời mắt.

Tranh thêu Song Ngư tnc0904

Trên nền vải trắng tuy phần nào giảm bớt sắc đỏ của đôi cá nhưng bức tranh lại rất phù hợp với những người yêu thích sự đơn giản.

Tranh thêu Song Ngư tnc0900

Đây là bức tranh song ngư cùng đóa sen hồng nở rộ. Với ý nghĩa phong thủy mang lại may mắn và tài lộc thăng tiến thì bức song ngư tnc0900 xứng đáng là một họa phẩm cao cấp dùng trang trí phòng làm việc và phòng khách

Trên đây là sơ lược về một số mẫu tranh thêu song ngư hiện được cung cấp bởi TNC. Với những ý nghĩa phong thủy tốt lành cùng họa tiết thêu tay khéo léo đã góp phần làm cho họa phẩm tranh thêu tay song ngư trở thành một trong những bức tranh thêu tay cao cấp và sang trọng bặc nhất của dòng tranh thêu phong thủy. Nêu các bạn đang tìm kiếm cho mình một bức tranh trang trí phòng khách hoặc một món quà mừng tân gia thì hẳn đây là một trong những lựa chọn hàng đầu rồi. Chúc các bạn sẽ tìm được cho mình một bức tranh thêu tay phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé.

Xem thêm về các mẫu tranh thêu song ngư tại: http://www.tranhtheutnc.com/tu-khoa/tranh-theu-song-ngu/

Ý nghĩa độc đáo của tranh thêu tay song ngư Ý nghĩa độc đáo của tranh thêu tay song ngư
8/10 1188 bài đánh giá