Mua gì tặng mẹ 20-10 cho tình cảm và ý nghĩa nhất?

12/10/2017| 0 Bình luận

Mua gì tặng mẹ 20-10 là câu hỏi của nhiều người vì thường rất ít lựa chọn. Xem ngay gợi ý khác biệt!

Mua gì tặng mẹ 20-10 là câu hỏi của  nhiều người vì những món quà cho người lớn tuổi thường rất ít lựa chọn.  Bài viết sau sẽ cho bạn câu trả lời khác biệt, thể hiện tình cảm và sự  quan tâm mẹ chân thành nhất.Những món quà tặng 20-10  mẹ thường nhận được là hoa, thuốc, đồ dùng nhà bếp. Thật nhàm chán, đôi  khi bạn cũng thấy mình lặp lại mọi thứ nhưng đành “bó tay” vì khoảng  cách thế hệ khiến bạn không hiểu sở thích của mẹ và sợ mua sai. Nhưng  nếu là mẹ dịp nào cũng phải nhận những món này liệu có chán hay không?


Hoa là món quà mẹ nhận nhiều nhất nhưng nó lại chẳng mang lại điều gì

Một số người phụ nữ nhạy cảm lại cho rằng tặng món quà tặng làm bếp là muốn họ phục vụ gia đình nhiều hơn, nó mang ý nghĩa chung nhiều hơn sự quan tâm cá nhân.

Mua gì tặng mẹ 20-10 tình cảm và quan tâm nhất

Nếu bạn muốn mua gì tặng mẹ 20-10 cho  khác biệt và quan tâm hơn thì nên tập trung vào sở thích của mẹ. Lẽ dĩ  nhiên không nên hỏi mẹ thích gì, điều này sẽ dễ dàng hơn nhưng ý nghĩa  món quà sẽ giảm đi một nửa. Là phụ nữ chắc chắn ai cũng thích làm  đẹp, đôi khi mẹ chúng ta giấu sở thích đó và rất giản dị không có nghĩa  mẹ không thích làm đẹp mà vì mẹ sợ mọi người đánh giá: “Già rồi còn  điệu”, phụ nữ VN thật là khổ phải không? Luôn sợ dư luận đánh giá. Vậy,  bạn hãy cổ vũ mẹ và giúp mẹ đẹp hơn nhé!Nếu việc mua quần áo trung niên thực sự là một bài toán khó thì tặng một bộ trang điểm cơ bản sẽ dễ dàng và dễ thành công hơn rất nhiều.

Vì sao nên chọn bộ trang điểm cơ bản cho mẹ?

- Mẹ chúng mình cũng cần trang điểm, ít nhất là mỗi dịp đi tiệc.

- Mẹ thường dùng mãi những món đồ có sẵn từ rất nhiều năm trước, mẹ quên đi cả hạn sử dụng, nên thường có món 5 năm chưa thay.

- Mẹ không biết trang điểm chuyên sâu nên những món cơ bản cần thiết nhất là ổn với mẹ.

- Việc làm mới bộ trang điểm sẽ là món quà thể hiện sự quan tâm thực sự khác biệt và gây bất ngờ lớn.

- Chi phí bộ này chỉ khoảng 1,3 triệu  đồng gồm 8 món sau: kem nền BB, phấn phủ kiềm dầu, phấn má hồng, phấn  mắt màu nhã nhặn, chì kẻ mày, mascara, son môi, bộ cọ 7 cây đơn giản.

Đừng bỏ lỡ...Tham gia tư vấn miễn phí tại đây >>> Mua gì tặng mẹ 20-10       

Dạy trang điểm online miễn phí.
Mua gì tặng mẹ 20-10 cho tình cảm và ý nghĩa nhất? Mua gì tặng mẹ 20-10 cho tình cảm và ý nghĩa nhất?
7/10 1188 bài đánh giá