Mách bạn cách chọn quà tặng vợ 20-10 đầy ý nghĩa

11/10/2017| 0 Bình luận

Quà tặng vợ 20-10 chính là cách thể hiện tính cảm của bạn tuyệt vời nhất, xem ngay để chọn quà đúng

Phụ nữ luôn mong người đàn ông của mình dù sau khi cưới vẫn luôn quan tâm đến những ngày đặc biệt. Quà tặng vợ 20-10 chính là cách thể hiện tính cảm của bạn tuyệt vời nhất, chỉ cần chọn quà đúng, bạn sẽ trở thành anh chồng “soái ca” trong mắt cô ấy.

Quà tặng vợ 20-10 thường mắc những lỗi sau đây:

- Hỏi thẳng món vợ thích: Đương nhiên

- Quà tặng quá dễ đoán, nhàm chán: gấu bông, đồ lưu niệm đâu còn gì thích thú khi đã là vợ chồng


Một bạn gái bán gấu để mua son

- Nghĩ quà handmade luôn khiến chị em cảm động: Phụ nữ không thích cũng phải cố tỏ ra thích vì sợ người đàn ông phật lòng, thật ra những món quà handmade chẳng hấp dẫn họ bằng quà có giá trị sử dụng.

- Hoa là quà tặng 20-10 lý tưởng: hoa chỉ đẹp nếu bạn mua cho cô ấy một ngày bình thường nhất, còn với dịp đặc biệt hoa chỉ nên là món quà tặng kèm theo món quà chính khác.


Món quà của nhiều người đây

Quà ý nghĩa không đồng nghĩa với đồ lưu niệm hay handmade, đó là suy nghĩ sai lầm mà hầu hết nam giới đều mắc phải. Phụ nữ hiện đại cho rằng món quà ý nghĩa khi nó thể hiện được tinh thần là sự quan tâm và có giá trị sử dụng hữu ích chứ không phải vật vô tri chỉ để trưng bày. Đó chính là lý do mà sự đầu tư sai sẽ khiến món quà mất đi nhiều phần giá trị.

Gợi ý quà tặng vợ 20-10 ý nghĩa khiến vợ thích mêBộ trang điểm xứng đáng là một món quà ý nghĩa mà bạn nên lựa chọn những lý do sau:

- Đúng sở thích: Phụ nữ ai cũng thích làm đẹp, và với họ càng sở hữu nhiều đồ trang điểm càng cảm thấy tự tin.

- Gây bất ngờ lớn: Không ai dám nghĩ bạn có thể tặng cả một bộ trang điểm hoành tráng khi bạn chẳng có chút kiến thức chuyên môn nào, nên cô ấy sẽ cảm động và bất ngờ lắm đấy.

- Có giá trị sử dụng lâu dài: Mỗi ngày hay dịp đặc biệt quà tặng của bạn đều ở bên trợ giúp cô ấy. Thật quan tâm!

- Dễ lựa chọn: Chuyên trang hoctrangdiem.org đã tuyển chọn và ràng lọc các món make up hợp lý và cần thiết nhất trong bộ này, việc của bạn chỉ là cung cấp tông da để chúng tôi giúp bạn chọn màu phù hợp nhất với cô ấy, quá dễ dàng!

- Vừa túi tiền: Chỉ khoảng 1,3-1,7 triệu đồng cho cả bộ nhiều món trang điểm chính hãng Maybelline New York.

Bạn còn đợi gì nữa? Bấm xem ngay kẻo hết >>> Quà tặng vợ 20-10

Dạy trang điểm online miễn phí.
Mách bạn cách chọn quà tặng vợ 20-10 đầy ý nghĩa Mách bạn cách chọn quà tặng vợ 20-10 đầy ý nghĩa
7/10 1188 bài đánh giá