Tuyệt chiêu chọn quà tặng 20-10 cho bạn gái ở xa đầy ấn tượng

09/10/2017| 0 Bình luận

    Quà tặng 20-10 cho bạn gái ở xa cần phải mang một giá trị thiết thực, có thể sử dụng được hằng ngày để cô ấy luôn nhớ tới bạn

  Với những chàng trai yêu xa thì món quà tặng 20-10  cho bạn gái lại càng mang ý nghĩa đặc biệt. Nó như một nhịp cầu nối kéo  tình cảm cả 2 lại gần hơn, xoa dịu những nhớ nhung, mong ngóng và góp  phần nuôi dưỡng tình cảm ngày một thắm thiết. Quà tặng  20-10 cho bạn gái ở xa cần phải mang một giá trị thiết thực, có thể sử  dụng được hằng ngày để cô ấy luôn nhớ tới bạn. Không nên lựa chọn những  món quà handmade chỉ để trưng bày trong góc tủ, lâu lâu mới được nhìn  tới 1 chút. Bạn nên đầu tư khôn ngoan hơn vào một bộ trang điểm.Vì sao nên chọn bộ trang điểm:

- 100% chị em yêu thích, sở hữu càng nhiều đồ làm đẹp càng thích. - Bất ngờ: Không ai nghĩ nam giới như bạn có kiến thức để mua trọn bộ make up.

- Dễ chọn: Bạn nhận được sự tư vấn và hỗ  trợ của chuyên trang hoctrangdiem.org để chọn sản phẩm phù hợp nhất với  cô ấy để mua là hợp, không lo không dùng được.

- Thể hiện sự quan tâm: Chỉ có người đàn ông sâu sắc mới có thể chăm lo cho từng thói quen hằng ngày của phụ nữ.

Bộ trang điểm Maybelline New York – Quà tặng 20-10 cho bạn gái ở xa ý nghĩa

Thương hiệu Maybelline New York là sự  lựa chọn của rất nhiều ngôi sao, beauty blogger youtube và hàng triệu  phụ nữ trên toàn thế giới. Đây là hãng phát minh ra sản phẩm mascara và  luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng với mức giá dễ chấp nhận nhất.  Chuyên trang Hoctrangdiem.org ưu ái tuyển chọn cả set 12 sản phẩm đầy  đủ nhất giúp bạn đơn giản hóa mọi sự lựa chọn quà tặng thay vì phải tỉ mẩn tìm  hiểu từng món đồ.Bộ sản phẩm trang điểm Maybelline quà tặng 20-10 cho bạn gái ở xa gồm có:

1. Kem lót: là sản phẩm bảo vệ da hoàn hảo cho các bước make up tiếp theo.

2. Kem nền BB cream. Ngay lập tức làm mịn da, dưỡng ẩm và còn cung cấp thêm chỉ số chống nắng 21 giúp da vừa đẹp vừa được bảo vệ

3. Kem che khuyết điểm: Với những vết mụn thâm đáng ghét thì một chút che khuyết điểm sẽ khiến cô ấy tự tin hơn rất nhiều.

4. Phấn phủ kiềm dầu: Các cô gái Việt Nam rất chuộng sản phẩm này vì nó khiến da không bóng dầu suốt nhiều giờ liền.

5. Má hồng: giúp da mặt không trắng bệch mà có sức sống hơn hẳn. Chọn màu hồng cam là hợp nhất với các nàng Châu Á.

6. Lót mắt: Một lớp mỏng lót mắt khiến màu mắt bám hơn, vẽ mắt dễ hơn nhiều.

....Và nhiều quà tặng hấp dẫn khác bạn không nên bỏ qua nhé >>> Xem chi tiết tại đây >>> Quà tặng 20-10 cho bạn gái 

Dạy trang điểm online miễn phí.
Tuyệt chiêu chọn quà tặng 20-10 cho bạn gái ở xa đầy ấn tượng Tuyệt chiêu chọn quà tặng 20-10 cho bạn gái ở xa đầy ấn tượng
8/10 1188 bài đánh giá