Mách bạn cách chọn quà tặng mẹ 20-10 cực kỳ ý nghĩa

09/10/2017| 0 Bình luận

Bạn đang đau đầu tìm quà ý nghĩa cho mẹ? Không lo, chúng tôi đã có gợi ý hay ho cho bạn làm quà tặng mẹ 20-10 năm nay rồi đây.

Ngày phụ nữ Việt Nam chọn quà tặng  cho người yêu đã khó, chọn cho mẹ lại càng khó hơn bởi hiểu được sở  thích người lớn tuổi quả thật không đơn giản. Không lo, chúng tôi đã có  gợi ý hay ho cho bạn làm quà tặng mẹ 20-10 năm nay rồi đây.Món quà tặng mẹ 20-10 ý nghĩa và đầy quan tâm

Bạn cứ cho rằng hoa và thuốc là mẹ sẽ thích, tuy nhiên năm nào cũng những món quà tặng 20-10  này thật nhàm chán phải không nào. Phụ nữ tuổi nào cũng thích đẹp nhưng  bạn để ý xem mẹ chúng mình khi có dịp trọng đại, đi chơi cũng xúng xính  lựa chọn quần áo, trang điểm…  Có điều không ai hiểu tâm tư này của mẹ, ai cũng nghĩ: “Già rồi điệu  với ai”. Sai lầm nhé, mẹ sẽ tủi thân lắm đấy. Nếu như quần áo quá khó  chọn, hãy chọn 1 bộ trang điểm cơ bản cho mẹ.Vì sao nên chọn bộ trang điểm cơ bản làm quà tặng mẹ 20-10?

- Đồ trang điểm mẹ có nhưng đa phần dùng  đi dùng lại những món đồ nhiều năm, hết hạn mẹ cũng không biết, mà như  thế thì thật hại da.

- Mẹ cần những món đơn giản và cơ bản  nhất cho việc đi tiệc và đi chơi, không cần quá cầu kỳ. Nhưng hiện nay  các món trang điểm quá nhiều và phức tạp, mẹ cảm thấy ngại mua và lựa  chọn từng món lắt nhắt, đó là lý do mẹ dùng hoài đồ cũ.

- Chắc chắn mẹ sẽ rất bất ngờ không thể nghĩ được bạn có thể mua đồ làm đẹp cho mẹ thay vì hoa và thuốc.

- Mẹ sẽ cảm thấy mình được quan tâm biết nhường nào.

Giới thiệu bộ trang điểm cơ bản Maybelline tặng mẹ

Quà tặng 20-10 thì nhất định phải  chất lượng tốt rồi. Da mẹ không nên dùng đồ dỏm nha. Chuyên trang  Hoctrangdiem.org giới thiệu đến bạn bộ cơ bản từ nhãn hàng Maybelline  New York với 8 món chính hãng, phục vụ nhu cầu của mẹ hiệu quả như sau:

1. Kem nền BB: quan trọng lắm nha, cho da mẹ mịn màng, giảm nhăn, sạm nám, sáng hơn và trẻ hơn.2. Phấn phủ: Phấn sẽ khóa chặt lớp nền và giữ lâu trôi khô ráo nhiều giờ liền.

3. Chì mày: Khung mày và môi là 2 món không thể bỏ qua khi trang điểm, khung mày sẽ khiến mắt đẹp hơn.

4. Phấn mắt: Bộ 12 màu mắt gồm các tông trung tính nâu, da hợp mọi dịp mọi lứa tuổi. Mẹ mình thì không thể xanh đỏ tím được.

Mời các bạn xem tiếp bài viết cùng nhiều quà tặng cực kỳ ý nghĩa tại đây nhé >>> Quà tặng mẹ 20-10             

Dạy trang điểm online miễn phí.
Mách bạn cách chọn quà tặng mẹ 20-10 cực kỳ ý nghĩa Mách bạn cách chọn quà tặng mẹ 20-10 cực kỳ ý nghĩa
7/10 1188 bài đánh giá