Dịch vụ cho thuê xe tại giá rẻ tại thành phố HCM

13/09/2017| 0 Bình luận
Cho thuê xe tải
 
 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng các loại trọng tải từ nhỏ tới lớn cho tất cả các khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển chở hàng trong tỉnh, đi tình hay vận chuyển đường dài Bắc Nam.Dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng hàng gần đây đã trở nên thông dụng và quen thuộc với mọi người. 

cho-thue-xe-tai-quan-1

Vận Tải Bốc Xếp Đại Nam cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM

Dịch vụ Vận tải Bốc Xếp Đại Nam gồm có :

– Cho thuê xe tải TPHCM và đi các tỉnh

– Chuyển nhà, văn phòng kho xưởng trọn gói giá rẻ tại HCM

– Bốc xếp hàng hóa

Các loại xe Bốc Xếp Đại Nam chuyên dùng để vận chuyển là xe tải 1,2 tấn, xe tải 1,85 tấn,xe tải 2 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Bốc Xếp Đại Nam?

Chúng tôi là doanh nghiệp trẻ với đội ngũ nhân viên đang nỗ lực hết mình cung cấp cho thị trường những gói dịch vụ vận tải uy tín chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất cho cá nhân ,doanh nghiệp.

 Chuyên nghiệp: Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp luôn được đào tạo về nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp, đội xe lớn nhỏ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

– Bảo đảm & an toàn: Khách hàng luôn an tâm khi giao hàng cho Bốc Xếp Đại Nam vì An Toàn luôn được Mọi nhân viên Bốc Xếp Đại Nam đặt lên hàng đầu. Nếu hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng chúng tôi cam kết bồi trường 100 % giá trị của sản phẩm trên thị trường.

– Trên mỗi chiếc xe Bốc Xếp Đại Nam đều có thiết bị định vị GPS nên khách hàng rất yên tâm và có thể chủ động theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hóa của mình.

Tiết kiệm: Chi phí vận chuyển là một trong những vấn đề được đề cập đến mỗi khi liên hệ Bốc Xếp Đại Nam, trên thị trường hiện nay giá vận chuyển có vẽ khá hỗn loạn làm khách hàng cảm thấy khó khăn khi liên hệ thuê xe tải. Hiểu được điều đó Bốc Xếp Đại Nam luôn đưa giá thấp nhất đảm bảo tiết kiệm nhất cho khách hàng..

 Phục vụ 24/24: Khách hàng có thể liên hệ với nhân viên Bốc Xếp Đại Nam bất cứ giờ nào trong ngày, Bốc Xếp Đại Nam luôn phục vụ khách hàng nhanh chóng và an toàn.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhàdịch vụ chuyển kho xưởng, cho thuê nhân công, cho thuê kho xưởng…

Lợi ích mà dịch vụ Thuê xe tải chờ hàng mang lại.

Tiện ích khách dịch vụ thuê xe tải chờ hàng TPHCM
Dịch vụ thuê xe tải nhỏ chờ hàng giúp bạn tiết kiệm thời gian mỗi khi di chuyển, phù hợp với những khách hàng có khối lượng chuyển dọn ít, nhà kho, xưởng ở trong ngõ nhỏ mà các xe tải trọng tải lớn không thể vào được. 

Nếu bạn sử dụng thuê 1 chiếc Xe tải lớn mà kho xưởng, hàng hóa của bạn nằm trong ngõ, hoặc nơi có dân cư đông,…. 
Việc đỗ xe, quay đầu xe cũng đã rất khó khăn trong khu vực đôgn dân…. Thay vào đó với những chiếc xe tải nhỏ chuyên dụng chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn và đó chắc chắn là phương pháp tối ưu nhất khi bạn có nhu cầu. 

Hãy gọi đến Dịch vụ bốc xếp hàng hoá Đại Nam quý khách hàng sẽ được phục vụ chăm sóc tốt nhất, với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ BỐC XẾP  HÀNG HÓA ĐẠI NAM

Website: www.bocxepgiaretphcm.net

Gmail:[email protected]

LH:0938.955.329 (A.HUY Điều Hành)

Đ / C: Số 36, Đường số 8, Phường .Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP.HCM

PHỤC VỤ: TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – UY TÍN

Dịch vụ cho thuê xe tại giá rẻ tại thành phố HCM Dịch vụ cho thuê xe tại giá rẻ tại thành phố HCM
8/10 1188 bài đánh giá