Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại HCM

14/08/2017| 0 Bình luận

Dịch vụ thành lập cty ở TPHCM của Luật NTV mang đến sự yên tâm, hiệu quả cho hàng trăm doanh nghiệp trong không ít năm qua. Bạn có thể yên tâm với dịch vụ nhanh chóng, uy tín nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi.

thủ tục thành lập công ty tnhh 1 thành viên

Tới với Luật NTV chúng tôi, những bạn sẽ thừa hưởng những dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại tphcm với toàn bộ những loại hình công ty như:

Thành lập doanh nghiệp cổ phần: doanh nghiệp cổ phần là một loại hình doanh nghiệp hình thành, tồn tại và lớn mạnh bởi vì sự góp vốn của không ít cổ đông, Cho nên số vốn điều lệ của doanh nghiệp được chia thành nhiều phần bằng nhau và gọi chúng là cổ phần của doanh nghiệp.

Thành lập công ty hợp danh

Thành lập công ty liên doanh

Thành lập công ty TNHH (1 thành viên và 2 thành viên trở lên):

+ Doanh nghiệp TNHH một thành viên là đơn vị bởi một công ty hoặc 1 tư nhân làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ nhân công ty), vì thế mà nó một công ty với tư cách pháp nhân độc lập, chủ nhân công ty chịu trách nhiệm về những khoản nợ và trách nhiệm tài sản khác của doanh nghiệp trong khuôn khổ số vốn điều lệ của công ty và được không ít công ty tại Việt Nam chọn là mô hình, cơ cấu công ty của mình lúc mới xây dựng thương hiệu.

+ Để thành lập doanh nghiệp TNHH 2 thành viên thì doanh nghiệp bạn phải có chí ít hai CMND công chứng của thành viên tham dự thành lập công ty (có bao nhiêu thành viên thì cần bấy nhiêu CMND công chứng). Các thành viên phải cử ra người làm chủ toạ hội đồng thành viên và chọn ra người đại diện theo luật pháp của doanh nghiệp.

+ Thành lập công ty tư nhân: là một trong loại hình doanh nghiệp trong hệ thống hình thức doanh nghiệp của Việt Nam bởi 1 cá nhân làm chủ và tự chịu trác nhiệm bằng tất cả tài sản của mình trước mọi hình thức kinh doanh của doanh nghiệp. Chủ sở hữu duy nhất của công ty cá nhân là 1 tư nhân và doanh nghiệp cá nhân không có tư cách pháp nhân.

+ Thành lập doanh nghiệp sở hữu nguồn vốn nước ngoài: doanh nghiệp có nguồn vốn nước ngoài là doanh nghiệp thuộc sở hữu của Nhà nước đầu tư thức uống ngoài do Nhà đầu tư nước ngoài xây dựng thương hiệu tại Việt Nam tự điều hành và tự chịu trách nhiệm về kết quả buôn bán. Doanh nghiệp có tài chính nước ngoài được thành lập theo hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn, với tư cách pháp nhân theo pháp luật Việt Nam, được thành lập và hoạt động diễn ra từ ngày được cấp giấy phép đầu tư.

+ Bằng những kinh nghiệm của lực lượng nhân viên trong ngành xây dựng thương hiệu công ty, chúng tôi cam kết với khách hàng 1 dịch vụ uy tín, phù hợp và chất lượng với chi phí hợp lý nhằm hỗ trợ các bạn nhanh chóng hoàn thành việc thành lập doanh nghiệp với chi phí rẻ nhất.

NTV mong muốn góp một phần sức lực của mình nhằm cải thiện môi trường kinh doanh ở Việt Nam ngày càng an toàn, chuyên nghiệp hơn.

Liên hệ với chúng tôi: http://giayphepkinhdoanh.vn

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại HCM Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại HCM
7/10 1188 bài đánh giá