Mác nhỏ các cách lựa chọn ngày hoàng đạo để chăn nuôi đơn giản

13/08/2017| 0 Bình luận

Theo quan niệm từ xưa đến nay và cho dù là ở nước ngoài, người ta thường có tư tưởng về ngày tốt và ngày không đẹp. Trước khi thực hiện một việc gì đấy đại sự như xây nhà, cưới hỏi,... họ cũng thường lựa chọn ngày hoàng đạo để tiến hành. Thực tế thì có những ngày mọi việc diễn ra đều thành công suôn sẻ, nhiều điều may mắn tốt lành kéo tới tuy nhiên cũng có ngày vất vả cả ngày mà không thu được kết quả gì. Trái lại còn có khả năng gặp sự cố bất ngờ. Đa số ai ai vẫn luôn có tư tưởng rằng, có thờ có thiêng, có kiêng có lành, nhất là lúc điều này không làm tác động đến người khác hoặc công việc khác. Cùng xem ngày tốt xấu theo tuổi nghiên cứu về ngày hoàng đạo để xây chuồng lợn, chăn nuôi qua bài viết dưới đây.

Việc lựa chọn ngày giờ đẹp để tiến hành các công việc đại sự có ý nghĩa rất to lớn. Chẳng hạn như việc xây chuồng trâu, chuồng lợn, cũng cần phải lựa chọn ngày tỉ mỉ bởi con vật của bạn có phát triển nhanh cũng như khỏe mạnh hay không cũng dựa cả vào việc làm này. Một số người cho rằng việc đó rất buồn cười, tuy nhiên điều đó lại cực kỳ quan trọng với các bác nông dân bởi nó ảnh hưởng cực kỳ lớn tới hiệu quả kinh tế của các bác. Chắc là với giới trẻ hiện nay điều này rất buồn cười. Nhưng điều này không hề buồn cười tí nào đối với những người nông dân. Bởi nó tác động cực kỳ nhiều tới việc thành bại trong chăn nuôi của họ.

Trong lịch vạn niên, xem ngày tốt làm chuồng lợn thì cần lưu ý chọn lựa các ngày như: Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thìn, Giáp Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Tân Tỵ, Nhâm Tý, Mậu Tý, Tân Mão, Ất Mùi, Canh Tý, Giáp Ngọ, Mậu Thân, Kỷ Tỵ...

Không những thế, khi làm chuồng lợn thì cần chú ý cửa chuồng nên cao tầm 0,8m, rộng 0,6m và ống thải nên đặt ở phía Dần, Thân thì đẹp, ở chỗ Thân thì lợn sẽ béo tốt quanh năm còn ở hướng Ất và Dần thì chỉ uống nước lợn cũng lớn nhanh như thổi, không cần tốn tiền hay công sực chăm sóc mà vẫn thu được hiệu quả kinh tế cao.

Ngoài ra, cũng phải xem tuổi tác của chủ nhân coi có hợp với công việc dự định làm hay không, nếu như đã không hợp thì cho dù bạn có chăm chúng cỡ nào cũng thất bại, không đem đến năng suất mà còn có thể thất bại bởi vì vận hạn xung khắc.

Như vậy bài viết này đang cung cấp các ngày hoàng đạo để bắt đầu việc chăn nuôi cũng như làm chuồng bò, chuồng heo một cách kĩ càng, chi tiết. Hy vọng rằng qua những thông tin trên các bạn sẽ chọn được một ngày phù hợp với mình và mọi sự, mang tới nhiều may mắn, tài lộc.

 
Mác nhỏ các cách lựa chọn ngày hoàng đạo để chăn nuôi đơn giản Mác nhỏ các cách lựa chọn ngày hoàng đạo để chăn nuôi đơn giản
8/10 1188 bài đánh giá