Tìm hiểu cách chọn ngày đẹp để chuyển phòng trọ, văn phòng?

12/08/2017| 0 Bình luận

Việc coi ngày tốt xấu trước khi làm một việc hệ trọng là việc mà hầu như ai cũng làm. Do đó các tổ chức, công ty khi chuyển văn phòng, chuyển nhà lại phải xem ngày hoàng đạo. Không những thế mà những công ty cung cấp dịch vụ chuyển đồ cũng kèm theo dịch vụ xem ngày đẹp giúp khách hàng. Thế còn những lý do nên chọn ngày đẹp hợp tuổi mỗi khi chuyển nhà là gì chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Nhiều người nhận định rằng, nếu không chọn ngày chuyển phòng làm việc theo tuổi thì việc sắp xếp, vận chuyển sẽ gặp phải không ít rắc rối, không quên đồ thì cũng gặp sự cố về xe, tai nạn,.. khiến cho người chuyển nhà quá khó khăn và cáu bực. Việc coi ngày chuyển trụ sở công ty càng được xem xét kĩ càng thì công việc diễn ra càng suôn sẻ, làm ăn phát đạt cũng như đường công danh của chủ công ty cũng thành đạt hơn. Cân nhắc chọn ngày hoàng đạo dựa theo tuổi của người đứng đầu công ty, không chỉ là dựa theo tuổi tác, cung mệnh của người đó mà trong thuyết phong thủy còn dựa vào hình dáng, thần thái con người để mà đưa ra những chọn lựa chuẩn xác nhất cho người đó.

Bên cạnh việc chuyển trụ sở công ty thì việc chuyển phòng trọ có nên phải xem ngày không? Đáp án là có bởi vì cho dù là phòng trọ hay công ty thì đấy đều là nơi con người sống và làm việc, nó ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống và sinh hoạt, công việc của quý vị. Sau một ngày lao động vất vả thì phòng trọ chính là nơi để ta nghỉ ngơi và thư giãn, nhà trọ ảnh hưởng cực kỳ lớn tới kết quả mà các bạn đạt được tại nơi làm việc, đây cũng chính là thành phần địa lợi. Chính vì vậy, các bạn cần chủ động xem chọn chuyển phòng trọ có cần xem ngày để chọn lựa được ngày tốt và phù hợp với bản thân.

Dân gian xưa có câu “đi thưa về trình”, “đất có thổ công, sông có hà bá”, vì thế nên khi dọn đến phòng mới thì nên dọn mâm cỗ kính thưa các vị thần thổ địa nơi các bạn ở. Để biết chọn ngày chuyển nhà trọ, bạn có thể xem lịch vạn niên mà tìm đáp án, chọn chobản thân mình những ngày đẹp để mọi việc diễn ra được thuận lợi, cát lợi. Các bạn cần chú ý lựa chọn các ngày: Giáp Tý, Đinh Tỵ, Quý Mão, Bính Dần, Mậu Thìn, Ất Sửu, Bính Ngọ, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Mậu Dần, Ất Dậu, Canh Dần, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Ất Mùi, Nhâm Dần, Bính Thìn, Giáp Thìn, Tân Hợi, Quý Sửu, Nhâm Tuất sẽ tốt cho việc chuyển nhà trọ, chuyển nhà ở.

Như vậy những chia sẻ trên đã mang lại thêm nhiều thông tin về ngày tốt chuyển nhà trọ, văn phòng, mong rằng có thể hữu dụng đối với các bạn.

Tìm hiểu cách chọn ngày đẹp để chuyển phòng trọ, văn phòng? Tìm hiểu cách chọn ngày đẹp để chuyển phòng trọ, văn phòng?
9/10 1188 bài đánh giá