Đồng hồ Omega vàng đúc trong bộ sưu tập Omega Museum

12/08/2017| 0 Bình luận
Dòng đồng hồ Omega vàng đúc thuộc bộ sưu tập Omega Museum được thiết kế lại với nhiều sự cải tiến, đổi mới, nhưng vẫn đảm bảo sự đẳng cấp của dòng sản phẩm.
 
Những chiếc đồng hồ Omega Museum nổi tiếng thế giới của thương hiệu Omega trước đây đã được thiết kế vô cùng cầu kỳ, tỉ mỉ. Phiên bản đồng hồ Omega vàng đúc 18k làm lại của bộ sưu tập Omega Museum trước đây với nhiều cải tiến mới mẻ.
 
Điểm mới của đồng hồ Omega vàng đúc Omega Museum
 
đồng hồ omega vàng đúc
 
Phần vỏ bên ngoài chiếc đồng hồ Omega Museum sử dụng chất liệu vàng nguyên khối 18k để đúc ra. Phiên bản sử dụng màu vàng hồng vô cùng ấn tượng. Đồng hồ Omega vàng đúc giữ được giá trị lâu dài một phần bởi chất liệu sản phẩm cao cấp.
 
Trong bộ sưu tập đồng hồ Omega Museum bản mới, hãng này chọn cách phục hưng sự cổ điển của mẫu đồng hồ. Mặt đồng hồ sử dụng gam màu chủ đạo là chi tiết vàng đồng trên nền xanh. Tất cả hệ kim, chia giờ đều làm từ vàng, được thiết kế nổi bật trên nền xanh của mặt đồng hồ. Chiếc đồng hồ Omega cơ này còn được còn được trang bị bộ máy ấn tượng 2601 với năng lượng dự trữ là 72 giờ.
 
Chiếc Omega Museum được làm lại cả phần dây đồng hồ theo phong cách cổ điển hơn. Thiết kế vuông vức nhưng đảm bảo sự hài hòa, ấn tượng cả về màu sắc, hình khối và kích thước là điểm cộng cho dòng đồng hồ Omega Museum này.
 
đồng hồ omega vàng đúc đẹp
 
 
Trong suốt thời gian phát triển, dòng đồng hồ Omega Museum của hãng Omega đã chinh phục được rất nhiều khách hàng. Những khách hàng này dành tình yêu đặc biệt cho dòng đồng hồ phong cách cổ điển. Ở phiên bản đồng hồ Omega vàng đúc mới nhất, hãng Omega vẫn tiếp tục duy trì được tầm ảnh hưởng của mẫu đồng hồ này theo năm tháng.
Đồng hồ Omega vàng đúc trong bộ sưu tập Omega Museum Đồng hồ Omega vàng đúc trong bộ sưu tập Omega Museum
8/10 1188 bài đánh giá