Thông tin

Mua phần mềm bán hàng giá rẻ nhất, tốt nhất ở đâu ?

11/08/2017| 0 Bình luận

Mua phần mềm bán hàng giá rẻ nhất, tốt nhất ở đâu ?

Phần mềm bán hàng giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất. Phần mềm bán hàng là gì ? Phần mềm bán hàng là một softway chạy trên máy tính có chức năng quản lý các cửa hàng tiện lợi như nhà hàng, quán cafe, quán bida, siêu thị mini, siêu thị điện máy, tiệm giặt ... Phần mềm có chức năng quản lý bán hàng, quản lý khách hàng, quản lý nhà phân phối, quản lý nhà cung cấp, quản lý thu chi, quản lý công nợ, quản lý hàng tồn, quản lý nhân viên,... tất cả các tính năng mà một nhà quản lý cửa hàng cần thiết đều được tích hợp trên phần mềm quản lý bán hàng.
 10-08-2017
 
 15:52
   
 
 
 
 
 

Phần mềm bán hàng giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

Phần mềm bán hàng là gì ?

Phần mềm bán hàng là một softway chạy trên máy tính có chức năng quản lý các cửa hàng tiện lợi như nhà hàng, quán cafe, quán bida, siêu thị mini, siêu thị điện máy, tiệm giặt ... Phần mềm có chức năng quản lý bán hàng, quản lý khách hàng, quản lý nhà phân phối, quản lý nhà cung cấp, quản lý thu chi, quản lý công nợ, quản lý hàng tồn, quản lý nhân viên,... tất cả các tính năng mà một nhà quản lý cửa hàng cần thiết đều được tích hợp trên phần mềm quản lý bán hàng.

Sự khác biệt của việc quản lý bằng phần mềm so với cách quản lý truyền thống .

Với các quản lý cửa hàng truyền thống: Bạn sẽ phải làm tất cả các công việc bằng tay từ việc bán hàng, quản lý khách hàng, quản lý hóa đơn, quản lý công nợ, quản lý thu chi, quản lý nhân viên, quản lý hàng tồn, quản lý hàng sắp hết, tất cả bạn phải ghi chép vào sổ. Với cách làm như vậy bạn hãy tưởng tượng với một nhà quản lý tốt thì các bạn vẫn phải cần đến cả chục thứ sổ và cứ ngày này qua ngày khách như vậy bạn sẽ phải quản lý cả một đống sổ sách cồng kềnh. Và khi cần truy vấn đến một vấn đề gì thì bạn cần phải giở sổ ra và kết quả là sau cả tiếng đồng hồ bạn sẽ tìm thấy hồ sơ của bạn cần tìm( nếu bạn may mắn). Công việc quản lý của bạn ngày càng trở nên vất vả và khó khăn khi các loại hồ sơ ngày càng nhiều. Bạn sẽ không còn đủ thời gian để thưởng thức cuộc sống đầy thú vị vì công việc quản lý đã chiếm hầu hết thời gian của bạn rồi.

Với việc sử dụng phần mềm bán hàng: Công việc của bạn trở nên rất dễ dàng và thuận lợi, mọi việc của bạn lúc này chỉ là nhấp chuột, bạn cần truy vấn một thông tin nào đó thì công việc của bạn chỉ đơn giản là nhấp chuột vào thông tin mà bạn cần truy vấn các vấn đề còn lại là máy tính sẽ tìm và làm thay cho bạn. Bạn sẽ có một bản báo cáo đầy đủ và chi tiết, thay vì phải mất cả tiếng đồng hồ để tìm và truy vấn hồ sơ mà bạn cần tìm với cách quản lý truyền thống, bây giờ bạn chỉ cần nhấp chuột vào mục mà bạn cần truy vấn tất cả sẽ có ngay lập tức. Với sự phát triển của internet bạn cũng không cần phải ngồi ngay tại cửa hàng để quản lý nữa, bạn có thể quản lý cửa hàng ở bất kì nơi nào có kết nối mạng internet. Bạn sẽ có đủ thời gian để thưởng thức cuộc sống, bạn vẫn có thể quản lý cửa hàng của mình để kiếm tiền đồng thời vẫn có thể đi du lịch, làm bất kể công việc gì mà mình thích nhưng vẫn luôn quản lý cửa hàng của mình một cách khoa học và chính xác. Hãy để phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn, để bạn vẫn có thể kiếm tiền và vẫn có thể thưởng thức cuộc sống một cách đầy thú vị.

phần-mềm-bán-hàng-tốt-nhất

phần-mềm-bán-hàng-giá-rẻ

phần-mềm-bán-hàng-giá-rẻ-nhất

Làm thế nào để có một phần mềm bán hàng tốt nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp phần mềm bán hàng để bạn có thể lựa chọn. Khi bạn search google để tìm từ khóa phần mềm bán hàng google sẽ tìm cho bạn gần 1 triệu kết quả tìm kiếm. Bạn sẽ cảm thấy hoang mang vì không biết tìm cho mình một sản phẩm nào thực sự tốt và hữu ích cho mình. Vậy cần có những tiêu chí nào để tìm cho mình một phần mềm bán hàng tốt ? Phần mềm nào có giá cả rẻ nhất, phù hợp với công việc kinh doanh của bạn ? Bạn cần chọn phần mềm thỏa mãn những tiêu chí sau:

  1. Bạn nên lựa chọn một công ty đã có kinh nghiệm cung cấp phần mềm bán hàng nhiều năm trên thị trường vì những công ty đó đã được khách hàng chấp nhận và đã cung cấp rất nhiều sản phẩm trên thị trường
  2. Trước khi mua phần mềm bạn cần được tư vấn về mô hình kinh doạnh của mình để lựa chọn gói sản phẩm phù hợp
  3. Bạn nên chọn công ty mà có nhân viên trực tiếp demo và cài đặt tận nơi vì có rất nhiều công ty họ chỉ bán sản phẩm qua mạng, mọi việc cài đặt đều diễn ra từ xa đến khi phần mềm gặp vấn đề bạn sẽ không thể khắc phục
  4. Phần mềm cần phải chạy ổn định trong điều kiện có kết nối mạng và không có kết nối mạng. Nhiều phần mềm chỉ chạy trong điều kiện đường truyền mạng ổn định và tương đối mạnh sẽ dẫn tới vấn đề khi đường truyền không ổn định hoặc khách hàng truy cập vào mạng nhiều cũng có thể phát sinh lỗi và làm ảnh hưởng tới quá trình kinh doanh của bạn.
  5. Phần mềm cần phải có giao diện dễ sử dụng với nhân viên bán hàng và nhà quản lý
  6. Phần mềm cần phải tích hợp đầy đủ các tính năng mà một nhà quản lý cần thiết gồm: quản lý hàng hóa, quản lý khách hàng, quản lý kho, quản lý hàng tồn, quản lý hóa đơn bán hàng, báo cáo hóa đơn bán hàng, quản lý hàng sắp hết, quản lý hàng hóa đã bán, quản lý khách vip, quản lý bán hàng qua mã vạch, kết nối với cân điện tử, báo cáo bán hàng từ xa, báo cáo bán hàng qua email, phần mềm cần phải tích hợp với các loại máy in hóa đơn và máy in bếp...đó là những tính năng tích hợp mà một người quản lý cửa hàng cần có.
  7. Giá của sản phẩm cần phải niêm yết rõ ràng, tùy vào thời gian kinh doanh mà bạn có thể chọn sản phẩm phù hợp. Nếu bạn không chắc chắn về công việc kinh doanh của mình thì bạn có thể sử dụng các phần mềm sử dụng trong thời gian ngắn, chẳng hạn các phần mềm đóng phí theo tháng, theo quý...Còn bạn chắc chắn với công việc kinh doanh của mình thì bạn có thể chọn các loại phần mềm đóng phí theo năm hoặc mua vĩnh viễn.

Với phần mềm bán hàng của Công ty TNHH TM&DV Toàn cầu chúng tôi cung cấp cho thị trường bạn chỉ cần mua một lần và sử dụng vĩnh viễn bảo hành và chăm sóc trọn đời, với mức giá rẻ nhất trên thị trường 2.500.000 vnđ. Chỉ với 2.500.000 vnđ bạn sẽ có một phần mềm sử dụng vĩnh viễn và được công ty chúng tôi bảo hành và chăm sóc trọn đời.

Sử dụng vĩnh viễn tức là bạn sẽ không cần bỏ thêm bất kì chi phí phát sinh nào trong quá trình sử dụng phần mềm, bất kì lỗi phát sinh nào trong quá trình sử dụng phần mềm nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ bảo hành và sửa chữa ngay lập tức. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật đông đảo và nhiệt tình chúng tôi cam kết sẽ có mặt và bảo dưỡng phần mềm cho quý khách bất kì thời gian nào mà quý khách cần. Với gần 10 năm kinh nghiệm và phát triển chúng tôi đã cung cấp cho thị trường hàng trăm nghìn phần mềm bán hàng cho tất cả các mô hình bán hàng chúng tôi luôn tự hào vì góp một phần nhỏ vào sự thành công của quý khách.

Hãy đến với Toàn Cầu để :

  • Được tư vấn miễn phí và tốt nhất về mô hình kinh doanh của bạn
  • Được tư vấn miễn phí và tốt nhất về các thiết bị cần thiết cho công việc kinh doanh của bạn
  • Được chăm sóc tốt nhất và mua những thiết bị chính hãng có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho quý khách những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay đến quý khách.

Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.

không cần kí
Mua phần mềm bán hàng giá rẻ nhất, tốt nhất ở đâu ? Mua phần mềm bán hàng giá rẻ nhất, tốt nhất ở đâu ?
7/10 1188 bài đánh giá