Đánh giá vật liệu chế tác đồng hồ Audemars Piguet

10/08/2017| 0 Bình luận
Vật liệu chế tác đóng vai trò rất quan trọng để thiết kế nên những chiếc đồng hồ cao cấp. Dòng đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak đã sử dụng những vật liệu cao cấp và đặc biệt để thiết kế nên mẫu đồng hồ vừa có chất lượng cao vừa có hình thức ấn tượng.
 
Đồng hồ Audemars Piguet chính hãng
 
Vật liệu sử dụng chế tác đồng hồ Audemars Piguet
 
Các bon chịu lực, Titan và gốm đen là vật liệu chính sử dụng thiết kế phần vỏ đồng hồ Audemars Piguet. Tính chất nổi bật của các vật liệu này đó là khả năng chịu lực tốt, có độ cứng, bền, không bị ăn mòn, không bị ngấm nước, hơn nữa lại có tính thẩm mỹ cao. Phần mặt phía sau của chiếc đồng hồ được chế tác trong suốt, để lộ các chi tiết bộ máy bên trong rất ấn tượng.
 
Đồng hồ Audemars Piguet cao cấp
 
 
Đồng hồ Audemars Piguet còn sử dụng những vật liệu cao cấp và quý giá để chế tạo phần bộ phận bên trong. Các vật liệu cao cấp được sử dụng là Titan và vàng. Quá trình chế tác sử dụng loại vật liệu đặc biệt giúp cho chiếc đồng hồ có được những tính năng ưu việt mà vẫn không trở lên quá nặng khi đeo trên tay.
 
Đồng hồ Audemars Piguet
 
 
Dòng đồng hồ Audemars Piguet được thiết kế với kiểu dáng khỏe khoắn, mạnh mẽ, cộng thêm với việc sử dụng chất liệu chế tác phù hợp, khiến cho chiếc đồng hồ này rất gọn nhẹ, chắc chắn, có thể sử dụng cả khi hoạt động thể thao mà vẫn không ảnh hưởng tới sự chính xác của nó.
Đánh giá vật liệu chế tác đồng hồ Audemars Piguet Đánh giá vật liệu chế tác đồng hồ Audemars Piguet
7/10 1188 bài đánh giá