Vì sao mọi người nên coi ngày tốt xấu để mua nhà?

08/08/2017| 0 Bình luận

Từ xa xưa, việc xem chọn ngày lành tháng tốt là một hành động phổ biến và thiết thực mỗi khi làm một công việc gì đó quan trọng. Ví dụ như mua nhà, mua đất là việc vô cùng quan trọng nên không thể không xem ngày. Nếu xem chọn được ngày hoàng đạo để mua nhà, đất và tiến hành việc mua đất, nhà trong ngày đó thì khi có được chúng các bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn, không bị ốm đau, bệnh tật gì. Còn khi mua vào ngày xấu thì có thể việc tiến hành mua sẽ không được may mắn và khi sống tại ngôi nhà cũng có khả năng bị bệnh tật, ốm đau,.. Tóm lại là không được may mắn.

 

Quý vị biết đấy văn hóa tín ngưỡng của dân gian thì việc ngày tốt đến nay vẫn còn được xem trọng. Họ xem chọn ngày để có thể tiến hành những công việc trọng đại chẳng hạn như mua đất, mua nhà, mua xe ô tô,…Nhưng không phải ai cũng có các kiến thức cụ thể về ý nghĩa của việc làm đó.

 

Theo như quan niệm của nước ta thì việc chọn lựa ngày hoàng đạo để có thể mua đất, mua nhà sẽ giúp cho công việc đó diễn ra thuận lợi, suôn sẻ như ý muốn, và kể cả việc di chuyển đồ dùng từ nhà cũ sang nhà mới, cho đến lúc nhập gia và cả đời sống mai sau ở nơi ở mới.

 

Bên cạnh đó cuộc sống ở vùng đất mới sẽ luôn được bình an và mạnh khỏe hơn. Vùng đất này chính là tổ ấm và tràn ngập tiếng cười cho chủ nhân. Việc làm ăn của các người trong nhà cũng vì thế mà cũng phát đạt và công danh thuận lợi hơn đáng kể, con cái ngoan ngoãn và luôn hòa thuận.

 

Có rất nhiều trường hợp không dễ dàng lý giải nổi khi người ta tiến hành việc nhập trạch gặp rắc rối, trục trặc chỉ vì quên không xem ngày hoàng đạo và các đen đủi đó đôi khi đơn giản chỉ là quên đồ đạc tại nhà cũ, hoặc đến nhà mới thì bị thất lạc đồ dùng, đồ đạc bị hư hỏng và rắc rối bất ngờ.

 

Những sự cố đó có thể là hữu tình hoặc vô tình Tuy nhiên đều làm chủ nhân sẽ thấy rất mệt mỏi, bức bối vì vốn dĩ việc chuyển nhà này sẽ gặp khá nhiều gian truân. Do đó người ta cần biết được nguyên nhân tại sao nên xem ngày tốt mua đất.

 

Và trong tháng 9 tới, nếu các bạn muốn mua đất hay mua nhàƯ thì bạn nên chọn mua vào các ngày nào trong tháng? Vào tháng 9, các ngày tốt được xác định là ngày 10, 18, 21/9 dương lịch. Ngoài ra ngày 10/9 là Hoàng Đạo. Thêm vào đó để thuận lợi hoàn hảo hơn thì tuổi chủ nhân và ngày đó có mối liên hệ hộ x trợ lẫn nhau, tương sinh. Như vậy là bạn đã biết xem ngay mua dat thang 9 nam 2017 rồi đúng không ạ?

 
Vì sao mọi người nên coi ngày tốt xấu để mua nhà? Vì sao mọi người nên coi ngày tốt xấu để mua nhà?
9/10 1188 bài đánh giá