Đồng hồ da Tissot- Vẻ đẹp hoàn hảo không “góc chết”

08/08/2017| 0 Bình luận
Nếu bạn đang phân vân không biết có nên chọn đồng hồ da Tissot cho buổi hẹn cuối tuần này hay không? Tôi khuyên bạn là đừng nên lưỡng lự nữa mà hãy nhanh tay sắm một chiếc đồng hồ da Tissot về tủ đồ của mình thôi nào.
 
 
1. Lịch sử thương hiệu đồng hồ da Tissot.
Vào ngày 01 tháng 7 năm 1853, Charles-Félicien Tissot – thợ chế tác vỏ đồng hồ bằng vàng, đã thành lập Ch. Félicien Tissot & Fils tại thị trấn ở Le Loche – một trong những cái nôi của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ. Công ty được tạo dựng cùng với con trai của ông là Charles-Emile Tissot và trong những năm đầu tiên, công ty đã sản xuất ra được 1200 chiếc đồng hồ để cung cấp cho các vùng đất lân cận.
 trụ sở đồng hồ da Tissot
 
Nhưng hơn 100 năm sau, Tissot đã trở thành một thương hiệu đồng hồ hùng mạnh
>>> Bạn có muốn biết thêm về đồng hồ cặp Bulova
 
2.Đặc điểm chung ở những mẫu đồng hồ da Tissot.
Đồng hồ da Tissot thường mang lại một vẻ đẹp lịch lãm, cổ điển dành cho người đeo với kiểu dáng thanh lịch và tính năng hoàn hảo.
 
đồng hồ da Tissot lịch lãm
 
Đồng hồ da Tissot trong bộ sưu tập nổi tiếng: Visodate
 
Chất liệu dây da mềm mại, có khả năng thấm mồ hôi nên sẽ tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu khi sử dụng. Người đeo có thể lựa chọn nhiều mẫu thiết kế với hai màu dây da cơ bản là đen và nâu.
 
>>> Xem thêm top những mẫu đồng hồ chính hãng cao cấp siêu đẹp
 
đồng hồ da Tissot thanh lịch
 
Đồng hồ da Tissot có nhiều tính năng khác nhau
 
Hiện nay, bạn có thể mua đồng hồ da Tissot ngay tại thị trường Việt Nam tại các trung tâm thương mại Hà Nội và Hồ Chí Minh, mà không cần phải lo nghĩ về chất lượng cũng như sự bùng phát của hàng giả, hàng nhái tràn làn.
 
 chí nhánh đồng hồ da Tissot
 
Chi nhánh thương hiệu Tissot tại Hà Nội
 
Một chiếc đồng hồ không tạo nên “nhan sắc” của đàn ông nhưng nó toát lên sự phong độ và thành đạt của một quý ông thực thụ và Tissot sẽ giúp bạn làm được điều đó.
Đồng hồ da Tissot- Vẻ đẹp hoàn hảo không “góc chết” Đồng hồ da Tissot- Vẻ đẹp hoàn hảo không “góc chết”
7/10 1188 bài đánh giá