Điểm tên 4 mẫu đồng hồ cổ điển đình đám từ hãng đồng hồ Longines

03/08/2017| 0 Bình luận
Trong suốt quá trình phát triển thương hiệu, hãng đồng hồ Longines có không ít mẫu đồng hồ đình đám, đem lại sự thành công cho thương hiệu này. Nếu là thiết kế cổ điển, chắc chắn không thể bỏ qua 4 mẫu đồng hồ nổi tiếng nhất, gắn với những câu chuyện đặc biệt phía sau của hãng này.
 
Hãng đồng hồ Longines và 4 mẫu đồng hồ cổ điển đình đám
 
Chiếc đồng hồ đầu tiên trong số 4 mẫu cổ điển được kể tới là mẫu Longines Lindbergh Hour Angle phiên bản titanium, ra đời nhằm kỷ niệm 90 năm diễn ra sự kiện chuyến bay của Charles Lindbergh đến Le Bourget gần Paris năm 1927. Vì nó gắn với sự kiện chuyến bay trực thăng một người lái đầu tiên và mối lương duyên đặc biệt giữa hãng đồng hồ Longines với Charles Lindbergh, khi mà chiếc đồng hồ của hãng này được chọn để bấm giờ cho chuyến bay đặc biệt ý nghĩa này.
 
Cái tên thứ 2 đó là đồng hồ Longines RailRoad Pocket. Chiếc Longines RailRoad Pocket nhận được sự yêu thích của những ga trưởng đường sắt, mẫu đồng hồ cũng vì thế mà theo đường sắt đi khắp nẻo đường, tới các quốc gia trên thế giới, vượt ra khỏi biên giới Thụy Sỹ.
 
Chiếc đồng hồ thứ 3 là đồng hồ Longines Heritage 1945. Chiếc đồng hồ này có thể để lại dấu ấn mạnh mẽ là bởi vào thời điểm mẫu sản phẩm ra đời nó đã tốn rất nhiều giấy mực của báo chí, truyền thông. Hãng đồng hồ Longines thiết kế chiếc đồng hồ rất đơn giản và giữ được nguyên vẹn thiết kế bên ngoài sử dụng loại phụ kiện đã có tên tuổi từ rất lâu.
 
Mẫu đồng hồ thứ 4 là đồng hồ Longines Flagship Heritage 1957. Nét đẹp cổ điển của mẫu đồng hồ này một lần nữa gây ấn tượng mạnh mẽ tại BaselWorld 2017. Dòng đồng hồ này mang nét thanh lịch đến mức thoát tục. Người ta dành sự yêu thích đặc biệt cho mẫu đồng hồ này bởi sự tao nhã, khí chất tuyệt vời mà nó mang lại cho người sử dụng.
Điểm tên 4 mẫu đồng hồ cổ điển đình đám từ hãng đồng hồ Longines Điểm tên 4 mẫu đồng hồ cổ điển đình đám từ hãng đồng hồ Longines
7/10 1188 bài đánh giá