Đồng hồ Audemars Piguet – Miệt mài theo đuổi sự hoàn hảo

02/08/2017| 0 Bình luận
Các dòng đồng hồ Audemars Piguet ngay từ khi ra đời đã thể hiện được sức sáng tạo khi phá bỏ một loạt những khuôn mẫu, tiêu chuẩn sẵn có của ngành chế tác đồng hồ. Trong khi tất cả các hãng đồng hồ theo đuổi phong cách đồng hồ mặt tròn, Audemars Piguet chế tác đồng hồ hình bát giác và tạo nên hướng đi độc đáo riêng cho mình. Trong mọi khâu chế tác, Audemars Piguet đều hướng tới sự hoàn hảo, ngay cả lý tưởng thiết kế dòng đồng hồ khác biệt với số đông cũng phải ở mức “khác biệt hoàn hảo”.
 
Đồng hồ Audemars Piguet và mẫu đồng hồ đã trở thành biểu tượng
 
đồng hồ Audemars Piguet
 
Audemars Piguet Royal Oak chính là mẫu đồng hồ đã trở thành biểu tượng sáng tạo của thời đại. Như đã nói ở trên, “sự khác biệt hoàn hảo” thể hiện rõ thông qua thiết kế mẫu đồng hồ này. Thay vì thiết kế đồng hồ mặt tròn, đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak có mặt hình bát giác độc đáo. Thay vì mẫu đồng hồ giấu đinh ốc, quai rời, Audemars Piguet Royal Oak sử dụng đinh vít góc nhọn như một chi tiết trang trí để ai cũng có thể trông thấy, dây đẹo và phần vỏ đồng hồ thiết kế tạo cảm giác như một chiếc đồng hồ liền khối.
 
 
Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak cũng chứng minh một điều hoàn toàn ngược với quan niệm, khuôn mẫu về chất liệu chế tạo đồng hồ và giá thành của chúng. Audemars Piguet đã chứng minh chiếc đồng hồ bằng thép không gỉ hoàn toàn có thể chế tác hoàn hảo để bước chân vào danh sách những chiếc đồng hồ xa xỉ.
 
đồng hồ Audemars Piguet 3
 
 
Hiện nay, các mẫu đồng hồ Audemars Piguet đã được đổi mới, cải tiến và đa dạng nhiều về mẫu sản phẩm. Tuy nhiên, tiêu chuẩn, lý tưởng mà hãng Audemars Piguet theo đuổi vẫn mãi mãi không hề thay đổi. Minh chứng đã cho thấy mỗi mẫu đồng hồ của hãng này đều vô cùng hoàn hảo, nó giống như những tác phẩm nghệ thuật có trường phái riêng.
 
Đồng hồ Audemars Piguet – Miệt mài theo đuổi sự hoàn hảo Đồng hồ Audemars Piguet – Miệt mài theo đuổi sự hoàn hảo
8/10 1188 bài đánh giá