Cách kiểm tra sức khỏe dương vật tự nhiên

03/04/2017| 0 Bình luận
Nếu sức khỏe dương vật bị ảnh hưởng thì sức khỏe nam giới nhất là sinh lý bị ảnh hưởng, một số chứng bệnh liên quan như xuất tinh sớm, liệt dương,... để dương vật khỏe mạnh thì bạn nên kiểm tra sức khỏe dương vật.
 
Cách kiểm tra sức khỏe dương vật

 

Sử dụng gel Titan để làm to và dài dương vật một cách tự nhiên.

 

Bước 1: Hãy tắm nước nóng bằng vòi hoa sen. Nước ấm làm giãn các cơ bắp và giúp tinh hoàn kéo lên bìu, cho phép kiểm tra dễ dàng hơn.
Bước 2: Kéo bìu của bạn. Bạn sẽ cảm thấy cả hai tinh hoàn cùng một lúc. Cũng có thể không giống nhau nhưng không nên có bất kì sự khác biệt nào về hình dạng hay kích thước quá lớn.

 

 

Máy tập dương vật nhập ngoại cải thiện kích thước dương vật tự nhiên.

 

Bước 3: Nhẹ nhàng kiểm tra từng tinh hoàn một bằng hai tay. Đặt ngón trỏ, ngó giữa và ngón tay cái đặt dưới tinh hoàn. Cuộn tinh hoàn giữa các ngón tay của bạn xung quanh toàn bộ bề mặt trong khoảng 30 giây bằng cách sử dụng áp lực nhẹ. Nếu cảm thấy có cục u hoặc bướu hãy đi khám ngay lập tức. Còn mỗi tinh hoàn đều trơn tru như một quả trứng luộc bóc vỏ thì không sao.
 
Những bước này giúp cho việc kiểm tra sức khỏe dương vật tức thì.
Thông tin về sản phẩm gel titan là gì cũng như sản phẩm máy tập dương vật dành cho nam giới tốt ra sao? Tìm hiểu cách trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay.
Cách kiểm tra sức khỏe dương vật tự nhiên Cách kiểm tra sức khỏe dương vật tự nhiên
9/10 1452 bài đánh giá