Cách dùng nước hoa chuẩn

24/06/2016| 0 Bình luận
Nhắc đến nước hoa thì không ai còn xa lạ nữa, nó là sản phẩm hầu như mọi người sử dụng hằng ngày, nhưng cái quan trọng là làm thế nào để sử dụng nước hoa một cách hiệu quả.

Cách sử dụng nước hoa quyến rũ hiệu quả

- Xịt nước hoa khi ẩm ướt
Da còn ẩm ướt giúp việc lưu giữ hương thơm nước hoa được lâu hơn, vì vậy nếu có thời gian bạn nên tắm trước khi xịt nước hoa hoặc có thể sử dụng kem dưỡng ẩm không mùi.

- Xịt nước hoa kích thích vào đâu?

Có rất nhiều chỗ trên cơ thể để xịt nước hoa, trong đó phải kể đến những vị trí như cổ, ngực, sau gáy, cổ tay, nách, sau gối,... có nhiều điểm như vậy nhưng chỉ nên chọn từ 2-3 điểm trên cơ thể để xịt nước hoa, bạn nên xịt ở sau gáy, sau gối và nách vì những điểm này giúp lưu trữ và khuếch tán nước tốt hơn.
Thuốc kích dục dạng nước hoa gây cảm giác hưng phấn, tăng khoái cảm tình dục.


- Tránh mẩn đỏ khi dùng nước hoa
Khi những vùng da được xịt nước hoa khi tiếp xúc với ành nắng mặt trời thì sẽ gây nám da, cháy da vì vậy khi xịt nước hoa lên những chỗ này thì bạn nên che chắn chúng cẩn thận.


Nước hoa kích dục tạo cảm giác mãnh liệt khi quan hệ tình dục.


- Bảo quản nước hoa
Việc bảo quản nước hoa giúp cho mùi hương nước hoa được thơm lâu hơn, nên bảo quản nước hoa ở những nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào nước hoa để tránh thay đổi cấu trúc nước hoa.

Những cách trên giúp bạn sử dụng nước hoa đơn giản hơn mà vẫn phát huy được cá tính của mình.
Thông tin về sản phẩm gel titan là gì cũng như sản phẩm máy tập dương vật dành cho nam giới tốt ra sao? Tìm hiểu cách trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay.
Cách dùng nước hoa chuẩn Cách dùng nước hoa chuẩn
7/10 1452 bài đánh giá