hình xăm chữ có nét đẹp riêng, nó không dễ thương như những hình xăm hoa

22/06/2016| 0 Bình luận
Hình xăm chữ vạn, phạn, Om (Aum) đẹp nhất 2017 độc đáo, tuyển tập hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa nhất 2017 bạn nên thử: Khác với hình xăm nghệ thuật thì hình xăm chữ có nét đẹp riêng, nó không dễ thương như những hình xăm hoa lá cành, không đáng sợ như những hình xăm kinh dị cũng không dũng mãnh như hình xăm hổ, rồng… nhưng lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa khiến bạn phải suy nghĩ. Đôi khi, chỉ cần một từ thôi cũng có sức mạnh to lớn, đủ để động viên hoặc làm tổn thương ai đó.

Hình xăm chữ vạn, phạn, Om (Aum) đẹp nhất 2017 độc đáo

Như đã nói ở trên, một từ, cụm từ có rất nhiều sức mạnh và ý nghĩa nên chúng ta cần hết sức cẩn trọng khi sử dụng. Chỉ cần một từ thôi cũng có thể làm tổn thương hoặc khích lệ ai đó. Đó là lý do vì sao mà hiện nay, rất nhiều người chọn những hình xăm ấn tượng và ý nghĩa. Đôi khi, một từ đã đủ nói lên tất cả. Love, Faith, Fogive, Strenth… là những từ được nhiều người chọn để xăm lên người.

Tuyển tập hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa nhất 2016

1, Hình xăm chữ Vạn:

Chữ Vạn là một biểu tượng chữ thập với bốn đầu mút cong về góc trái và hướng sang bên trái, có hướng xoay cùng chiều kim đồng hồ. Tên gọi svastika (gồm chữ sv và asti ghép lại) hiểu theo tiếng Phạn có nghĩa là “phúc lộc, an khang, thành công thịnh vượng”. Biểu tượng chữ Vạn của Ấn Độ giáo, đôi khi còn được trang trí thêm các chấm tròn ở các góc một phần tư.


Hình xăm chữ Vạn

Đây là biểu tượng của sự may mắn, đã từng xuất hiện lần đầu khoảng 16.000 đến 14.000 trước công nguyên. Biểu tượng này được lấy ý tưởng từ việc quan sát vũ trụ, hệ mặt trời, nó thể hiện nơi phát sinh ra nguồn sống vô tận, và sự vĩnh hằng. Trong tín ngưỡng Ấn Độ giáo, chữ Vạn được đồng hóa với thần Vishnu và được liên kết với thần Shiva và việc thờ rắn thần Nagar.

Hình xăm chữ Vạn đẹp nhất 2016

Chữ vạn là một trong 32 tướng tốt của Đức Phật. Đây là biểu thị cái công đức của Phật. Sở dĩ nó ứng hiện ở nơi ngực của Phật là để nói lên cái ý nghĩa giác ngộ vẹn toàn của Phật. Ở chính giữa ngực là tượng trưng cho lý Trung Đạo, không kẹt hai bên, vượt ngoài đối đãi.

Hình xăm chữ Vạn đẹp nhất 2016

Về ý nghĩa của nó, theo Từ Điển Phật Học Huệ Quang giải thích, thì nó có nghĩa là cát tường hải vân hay cát tường hỷ toàn. Còn về chiều xoay bên phải, bên trái không đồng nhất.

Hình xăm chữ Vạn đẹp nhất 2016

Hình chữ Vạn, (có chiều trên xoay về bên trái) vốn là dấu hiệu biểu thị sự tốt lành ở Ấn Độ thời xưa. Ngoài Ấn Độ thì Ba Tư, Hy Lạp đều có phù hiệu này, thông thường được xem là tượng trưng cho mặt trời, ánh chớp, lửa, nước chảy.

Hình xăm chữ Vạn đẹp nhất 2016

Ở Ấn Độ thời xưa, Phật giáo, Bà La Môn giáo, Kỳ na giáo, đều sử dụng chữ này. Đầu tiên, người Ấn Độ cho rằng phù hiệu nầy là sợi lông xoắn ở ngực của Phạm thiên, Tỳ thấp nô (Phạn: Visnu), cát lật sắt noa (Phạn: Krsna) và thông thường coi đây là dấu hiệu của sự tốt lành, thanh tịnh, tròn đầy. Trong Phật giáo, chữ Vạn (chiều trên xoay về bên trái ) là tướng tốt lành ở trước ngực của Phật và hàng Bồ tát Thập Địa, về sau dần dần trở thành dấu hiệu đại biểu cho Phật giáo.

2, Hình xăm chữ phạn:

Hình xăm chữ Phạn hay còn gọi là hình xăm chữ Om đang là một trong những hình thức xăm hình độc đáo,được nhiều người lựa chọn. Với mỗi loại hình xăm chữ thì đều mang ý nghĩa khác nhau, và chữ Phạn cũng vậy. Nếu như bạn đang cần tìm hiểu để xăm cho mình một hình xăm chữ thì hãy đến  cơ sở, chúng tôi sẽ xăm cho bạn hình đẹp, độc nhất.

Hình xăm chữ phạn đẹp nhất 2016

Chữ Phạn là một cổ ngữ của Ấn Độ,và được ca ngợi là một kho báu kinh điển và những bài tụng niệm của Ấn Độ giáo. Tiếng Việt, Tiếng Anh hay tiếng Phạn…Xăm hình loại chữ nào cũng đẹp và mang lại nét độc đáo riêng cho người sở hữu. Nhưng hình xăm chữ Phạn đẹp có lẽ là đặc biệt nhất. Bởi chữ Phạn không phổ thông như tiếng Anh và đương nhiên không thể quen thuôc như tiếng Việt chúng ta rồi, chữ lại khó viết nên không phải ai nhìn cũng hiểu được ý nghĩa. Cho nên, những người yêu nghệ thuật xăm hình thường rất thích khắc lên mình hình xăm tattoo chữ ý nghĩa – đẹp- độc đáo từ tiếng Phạn này. Bạn cũng có thể lựa chọn một câu châm ngôn, một câu thơ hoặc lời nói mà mình tâm đắc rồi chuyển qua tiếng Phạn để xăm lên mình. Chắc chắn với dòng Tattoo chữ Phạn này khi đi tới đâu bạn cũng sẽ chẳng lẫn vào đâu được.

Hình xăm chữ phạn đẹp 2016

Hình xăm chữ phạn là những hình xăm nghệ thuật nhẹ nhàng, không giống như hình xăm rồng hay hình xăm cá chép hoặc chim ruồi, đây là những hình xăm thường ngắn nhưng xúc tích và hàm ẩn nhiều ý nghĩa vô cùng lớn mà đôi khi họ – chỉ riêng người sỡ hữu nó mới hiểu được. Tùy theo sở thích mỗi người mà bạn có thể chọn cho mình một chủ để tattoo đẹp phù hợp để khắc lên mình. Có người sống nội tâm thường xăm những hình ảnh mang ý nghĩa phản ánh đời sống của họ, họ hiểu và họ xem nó như 1 động lực của chính mình.

Hình xăm chữ đẹp 2016 cho Nam và nữ đang được yêu thích

Có người thích sự cá tính lại thường xăm những hình ảnh độc, lạ, riêng biêt… Hay có người lựa chọn tattoo chữ đơn giản để nói lên suy nghĩ của mình. Đó có thể là các câu châm ngôn, lời nói giàu ý nghĩa của những người nổi tiếng hay trích từ các cuốn sách, bộ phim hay… mang một ý nghĩa riêng, gắn với từng kỷ niệm đáng nhớ nào đó với người thực hiện hoặc cũng có thể là những câu nói thường ngày từ người thân, bạn bè. Xăm câu, từ có lúc mang nhiều ẩn ý mà chỉ có người trong cuộc mới hiểu như một cách để nhắc nhở bản thân, đề ra mục tiêu phấn đấu hay kỷ niệm đáng trân trọng…

3, Hình xăm chữ Om (Aum) và ý nghĩa xâu sắc:

Tất cả mọi hình xăm điều thu hút sự chú ý, thể hiện phong cách. Ngoài ra, nó còn tương ứng với niềm tin có thể truyền cảm hứng cho bạn từ bên trong như là một phần không thể thiếu đối với bạn. hình xăm chữ om là một sự chọn lựa tốt bởi vì hình xăm biểu tượng này rất đẹp và đầy cảm hứng. Om hay Aum là một lời Kinh trong tiếng phạn được tôn kính ở tôn giáo phương Đông như Ấn Độ giáo, Kỳ Na giáo và Phật giáo. Biểu tượng này được coi như là nguồn gốc của sự sống và sự hiện hữu rất phong phú về tâm linh mang ý nghĩa sâu sắc và tôn kính. Do đó, mà nó chiếm một vị trí quan trọng trong nghệ thuật xăm mình và là một biểu tượng phổ biến không chỉ ở phương Đông mà còn xuất hiện nhiều tại phương tây.

Hình xăm chữ Om (Aum) và ý nghĩa xâu sắc

Om là một biểu tượng tiếng Phạn nó định nghĩa là một từ dùng trong lời cầu nguyện “Om Mani Padme Hum” trong kinh tụng tín ngưỡng của tôn giáo Hindu. Om mang ý nghĩa tinh thần cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ bởi vì nó thể hiện một dòng chảy đẹpmắt với những đường cong như đang chuyển động lên trên và xuống dưới, đại diện cho một chu kỳ đầy đủ của sự sống và cái chết. Các thế kỷ kinh sách tôn giáo cũ củaẤn Độ giáo xác định Om là nguồn gốc và bản chất của sự hiện hữu của toàn bộ vũ trụ. Chữ Om được tôn kính như là âm thanh đầu tiên của cuộc sống là một thiết kế đáng kính được sử dụng bởi nhiềunghệ sĩ xăm hình trên thế giới. hình xăm chữ Om có ý nghĩa là niềm tin của người mang trong tâm linh và tín ngưỡng.

1440755500-hinh-xam-dep-11con-gai-xam-o-vi-tri-nao-dep-va-hap-dan-nhat-1024x681Hinh-xam-o-xuong-quai-xanh-1024x821hinh-xam-man-suon-cho-nu-dep.jpgVị trí của hình xăm là rất quan trọng trong nghệ thuật xăm mình cho bất kỳ ai, và hơn thế nữa hình xăm chữ Om mang lại một ý nghĩa giá trị tín ngưỡng cho những người xăm chúng. Hình xăm chữ om rất được ưa chuộng ở nhiều nơi điều này, có thể đánh giá cao vẻ đẹp và sự duy linh của nó. vị trí đặc hình xăm tốt nhất là trên cổ tay, cẳng tay, mu bàn tay, gáy, lưng, ngực và vai. Một trong những chỗ nên tránh như mắt cá chân hoặc bàn chân bởi vì nó có thể làm tổn thương tình cảm tôn giáo của một số người. Khi bạn chọn để có một tattoo Om xăm trên cơ thể, bạn phải quyết định vị trí của các hình xăm cẩn thận đế có một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp và mang một ý nghĩa tâm linh xâu sắc.

Các tìm kiếm liên quan đến Hình xăm chữ vạn

hình xăm chữ phạn

những hình xăm chữ đẹp

hình xăm chữ ả rập

xăm chữ giá bao nhiêu

xăm chữ ý nghĩa về cuộc sống

hình xăm chữ vạn đẹp

các hình xăm chữ

hình xăm chữ cái

hình xăm chữ đẹp cho nam

hình xăm chữ đẹp cho nữ

hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa

hình xăm chữ đẹp ở tay

hình xăm chữ đẹp ở cánh tay

hình xăm đẹp

hình xăm chữ đẹp ở bắp tay

hình xăm chữ đẹp ở ngón tay

5 (100%) 3 votes
INCOMING SEARCH TERMS
  • hinh xam 2017
  • .Thích và chia sẻ bài viết trên:


Bạn đang xem Hình xăm chữ vạn, phạn, Om (Aum) đẹp nhất 2017 độc đáo trong Ảnh nền đẹp, Ảnh đẹp nhất, Hình xăm đẹp Chuyên mục:Nhạc hay 2017
hình xăm chữ có nét đẹp riêng, nó không dễ thương như những hình xăm hoa hình xăm chữ có nét đẹp riêng, nó không dễ thương như những hình xăm hoa
8/10 1452 bài đánh giá