Dùng nước hoa đúng cách như thế nào?

16/06/2016| 0 Bình luận
Nước hoa là cách mà mọi người mong muốn đánh tan mùi cơ thể, nhưng nếu không biết cách dùng thì nó sẽ gây ra mùi hương nồng nặc khó chịu, cách dùng nước hoa kích thích hiệu quả như thế nào?

Việc lựa chọn nước hoa theo ý thích của mình rất khó nhưng việc sử dụng nó lại càng khó hơn, nhiều người thường mắc sai lầm là xịt quá nhiều nước hoa lên cơ thể của mình, điều này không này không những gây hương nồng khó chịu cho mọi người mà còn gây lãng phí nước hoa. 

Một số mẹo dùng nước hoa quyến rũ

- Khi nước hoa khi cơ thể ẩm ướt
Cơ thể ẩm ướt giúp cho mùi hương nước hoa được lưu lại lâu hơn, vì thế xịt nước hoa sau khi tắm là cách giữ hương thơm nước hoa lâu hơn, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng kem dưỡng ẩm.

Ảnh khiêu dâm nhìn là kích thích.

- Xịt nước hoa ở đâu?
Đây được xem là khâu vô cùng quan trọng khi sử dụng nước hoa, thường thì những điểm trên cơ thể được nhiều người xịt nước hoa như cổ, ngực, sau gáy, cổ tay, sau gối,... vậy khi xịt nước hoa thì có nên xịt hết hay chỉ chọn một số điểm để xịt?

Nước hoa kích dục tăng hưng phấn tình dục tự nhiên.

Chỉ nên chọn một số điểm để xịt nước hoa, đó là những điểm mạch nóng như cổ, ngực, nách, sau gối, vì những điểm này không những giúp lưu giữ mùi hương nước hoa thơm lâu mà còn giúp khuếch tán hương thơm vô cùng tốt.

- Không nên chà sát cổ tay
Nhiều người khi xịt nước hoa thường có thói quen chà sát cổ tay, điều này ảnh hưởng đến hương thơm nước hoa do các phản ứng xảy ra trong quá trình chà sát.

Để sử dụng nước hoa đúng cách thì bạn cần phải biết những điều trên, đây là cách giúp bạn dùng nước hoa hiệu quả hơn.
Thông tin về sản phẩm gel titan là gì cũng như sản phẩm máy tập dương vật dành cho nam giới tốt ra sao? Tìm hiểu cách trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay.
Dùng nước hoa đúng cách như thế nào? Dùng nước hoa đúng cách như thế nào?
9/10 1452 bài đánh giá