Thông tin
Danh mục bài viết

Có đúng là mua áo cưới giá rẻ hơn thuê không?

25/04/2016| 7 Bình luận

Trước đây hầu như mọi người đều nghĩ rằng thuê áo cưới sẽ tiết kiệm một phần chi phí không nhỏ so với mua. Thật ra thời gian trước đây giá mua áo cưới thường khá cao, mặt khác áo cưới chỉ mặc 1 lần, nếu mua sau này không sử dụng sẽ rất lãng phí. Tuy nhiên quan niệm này đến nay không cỏn đúng nữa, trên các diễn đàn cưới hỏi, rất nhiều bạn trẻ đã khẳng định mua áo cưới mới là giải pháp tiết kiệm và thông minh.


Thuê áo cưới giá bao nhiêu và mua áo cưới giá bao nhiêu?

Hiện nay để thuê 1 áo cưới còn tương đối mới, bạn phải bỏ ra không dưới 3 triệu cho 1 lần thuê, mặc dù chỉ để mặc trong vòng vài tiếng đồng hồ. Cùng với giá tiền ấy, giờ đây bạn có thể mua cho mình chiếc áo cưới cao cấp chính hãng nhập khẩu từ Quảng Châu. Với nhiều ưu điểm như mẫu mã đa dạng, chất lượng cao cấp, đặc biệt giá rẻ hơn thuê nên áo cưới Quảng Châu hứa hẹn sẽ chiếm lĩnh thị trường áo cưới trong nước ở một ngày không xa. 


mua ao cuoi gia re

Vậy mua áo cưới giá rẻ ở đâu uy tín và chất lượng.

Cửa hàng áo cưới Lee Bridal với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nhập khẩu mặt hàng áo cưới Quảng Châu và cung cấp cho các studio áo cưới trong nước. Ngoài ra đối với khách hàng lẻ chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê áo cưới rẻ đẹp với giá chỉ bằng 50% giá thị trường.


Liên hệ mua áo cưới giá rẻ hơn thuê

133/38 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM

Hotline O9O2.9O3.567

Có đúng là mua áo cưới giá rẻ hơn thuê không? Có đúng là mua áo cưới giá rẻ hơn thuê không?
7/10 1452 bài đánh giá