Thông tin
Danh mục bài viết

Chùm Tour Du Lịch Hè Hấp Dẫn

25/04/2016| 2 Bình luận

Mùa hè đã gần tới quý khách đã chuẩn bị cho mình những chương trình du lịch hè chưa? chắc hẳn với những du khách đã đi du lịch nhiều thì đã đi nhiều nơi và biết rất nhiều điểm tham quan du lịch, nhưng mùa hè năm nay du lịch vntour đã cho ra những chương trình du lịch mới những địa điểm du lịch mới hấp dẫn cho du khách, và những du khách chưa đi những nơi này thì hãy tham gia cùng vntour nhé


Tour Du Lịch Hè Phú Quốc – Khám Phá Vinpearland

Trong những năm gần đây du lịch hè Phú Quốc đã trở thành một điểm đến hấp dẫn không những cho du khách trong nước mà khách quốc tế cũng đến với Phú Quốc ngày một đông hơn, nếu du khách có thời gian để khám phá hết tất cả các tuyến điểm từ Bắc tới Nam của đảo ngọc, sẽ nhận ra rằng Phú Quốc như một đất nước thu nhỏ, ở đây có hệ thống sông suối đa dạng, đồi núi trập trùng, hệ động thực vật phong phú và đặc biệt các món ăn chế biến từ hải sản tươi sống nơi đây thì không đâu bằng.Tour Du Lịch Miền Tây Hè 2016

Du lịch miệt vườn miền Tây đang ngày càng thu hút du khách thập phương. Được thiên nhiên ưu đãi nên vùng thổ nhưỡng nơi đây rất tốt cho các loại cây nông nghiệp, nhất là các loại cây ăn quả. Vì thế mà miền tây được mệnh danh là xứ sở trái cây nhiệt đới Phương Nam. Ngoài thiên nhiên thì tín ngưỡng văn hóa và con người nơi đây cũng là một nét độc đáo. Viếng miếu Bà Chúa Xứ để cầu an, Ngắm hòn Phụ Tử trong những câu chuyện được lưu truyền, thưởng thức những loại trái cây thơm ngon, đi xuồng trên kênh rạch là những điều bạn nên làm trong tour du lịch Miền Tây hè 2016.
Tour Du Lịch Cà Mau Cần Thơ Hè 2016

Nhắc đến Cà Mau thì phải nhắc đến rừng U Minh Hạ, một cánh rừng ngập mặn với nhiều loài động, thực vật sinh sống nơi đây. Hiện nay Cà Mau đang ngày càng phát triển, du khách đến ngày một nhiều hơn để khám phá, thư giản sau những ngày làm việc mệt mỏi. Cà Mau kết hợp với Cần Thơ để tạo nên tour du lịch Cà Mau Cần Thơ hè 2016.
Tour Du Lịch châu Đốc Hè 2016

Nằm cách thành phố Long Xuyên gần 100 km, thuộc xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang, với sinh cảnh rừng tràm ngập nước và hệ động thực vật phong phú, Trà Sư được xem là vẻ đẹp biểu tượng cho mùa nước nổi An Giang. Trà Sư là một cánh rừng đẹp và yên ả, vẫn còn lưu giữ nhiều nét hoang sơ. Thảm thực vật này là nơi cư trú của nhiều loài động vật quý hiếm. Rừng tràm, hương tràm không chỉ hấp dẫn những bầy ong rừng, mà còn làm say lòng bao du khách – những người thích khám phá và yêu thiên nhiên. Với tour du lịch Châu Đốc hè 2016, một lần đến với Trà Sư để rồi nhớ mãi, để rồi vấn vương và để hẹn lần sau lại đến.
Chùm Tour Du Lịch Hè Hấp Dẫn Chùm Tour Du Lịch Hè Hấp Dẫn
7/10 1452 bài đánh giá