thông tin về vương tuấn khải

14/04/2016| 1 Bình luận

Nhóm nhạc thiếu niên TFBOYS ra mắt từ năm 2013, nhanh chóng trở thành nhóm nhạc được đông đảo mọi người yêu thích. Ba thành viên của nhóm đều trở thành những nhân vật có sức ảnh hưởng trong làng giải trí Trung Quốc, chính vì thế những anh chàng này đang được rất nhiều thiếu nữ săn đuổi.

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) và loạt tin đồn tình cảm - Ảnh 1.

Nhóm nhạc TFBOYS gồm các chàng trai tuổi teen

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) và loạt tin đồn tình cảm - Ảnh 2.

Trưởng nhóm tài năng Vương Tuấn Khải

Đặc biệt trưởng nhóm Vương Tuấn Khải dù sinh năm 1999 nhưng có vẻ rất đào hoa khi liên tục dính phải những tin đồn tình cảm, sau đây là danh sách những cô nàng được đồn đoán là bạn gái của chàng ca sĩ này.

1. Lý Gia Ninh, học sinh cấp 3, con nhà đại gia ở Bắc Kinh

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) và loạt tin đồn tình cảm - Ảnh 3.

Bạn gái tin đồn của Vương Tuấn Khải có khuôn mặt rất xinh đẹp

Giữa năm 2014, bất ngờ có thông tin cho rằng Vương Tuấn Khải đã có bạn gái, khiến cho cư dân mạng sôi nổi lùng sục. Sau một thời gian ngắn tra cứu, netizen đã tìm ra một cô gái tên là Lý Gia Ninh, một học sinh lớp 10 ở Bắc Kinh. Cô nàng rất xinh đẹp, dễ thương, có bố là một đại gia trong lĩnh vực bất động sản. Thậm chí có nguồn tin cho biết đã thấy Vương Tuấn Khải và Lý Gia Ninh cầm tay nhau dạo phố.

Thế nhưng đại diện của TFBOYS đã lập tức đính chính đây chỉ là tin đồn vì Tiểu Khải thì ở Trùng Khánh, còn cô bạn gái kia lại ở Bắc Kinh, vì hai nơi cách nhau rất xa thế nên hai người khó có thể quen biết nhau. Chưa kể rằng thời gian tin đồn tung ra, Tiểu Khải còn đang bận rộn với lịch làm việc, học tập và thi cử, thế nên anh chàng không có nổi thời gian để yêu đương.

2. Tương Y Y, diễn viên nhí trong Thiếu Nữ Toàn Phong

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) và loạt tin đồn tình cảm - Ảnh 4.

Tương Y Y trong Thiếu nữ toàn phong

Sinh năm 2001, Tương Y Y cũng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, cô nàng đã đóng quảng cáo từ năm 5 tuổi và góp mặt trong khá nhiều bộ phim nổi tiếng như “Mỹ nhân tâm kế”, “Thần điêu đại hiệp” và “Thiếu nữ toàn phong”. Sở hữu khuôn mặt thanh thoát, lại được đánh giá sẽ trở thành ngọc nữ tương lai, chính vì thế Vương Tuấn Khải có tình cảm với Tương Y Y là điều dễ hiểu, thậm chí cư dân mạng còn tìm được tấm ảnh Vương Tuấn Khải dùng tay tạo hình trái tim ghép với ảnh của Tương Y Y, netizen cho rằng tấm hình này do Vương Tuấn Khải đăng tải lên để tỏ tình với “ngọc nữ”.

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) và loạt tin đồn tình cảm - Ảnh 5.

Bức hình được cho là Vương Tuấn Khải tỏ tình Tương Y Y

Điều này khiến fan của cặp đôi Tương Y Y và Ngô Lỗi bất bình vì hai diễn viên nhí này đã từng đóng chung với nhau trong “Thần điêu đại hiệp” và “Thiếu nữ toàn phong”, thậm chí còn có cả cảnh hôn nhau. Thế nên thành ý của Tiểu Khải được cho là muốn chen vào để trở thành người thứ 3, thế nhưng Tương Y Y cũng thổ lộ rằng cô thích hình tượng của Vương Tuấn Khải hơn là Ngô Lỗi. Tuy nhiên lại lần nữa, Vương Tuấn Khải phải trấn an người hâm mộ mỗi bên rằng anh chàng sẽ nghe theo lời mẹ, không yêu đương cho đến khi 25 tuổi, chỉ chú tâm vào công việc và học tập.

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) và loạt tin đồn tình cảm - Ảnh 6.

Tuy nhiên các fan lại muốn Tương Y Y và Ngô Lỗi là một cặp

3. Âu Dương Na Na, thần đồng chơi đàn cello xứ Đài

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) và loạt tin đồn tình cảm - Ảnh 7.

Âu Dương Na Na mới 16 tuổi nhưng xinh đẹp rạng ngời

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) và loạt tin đồn tình cảm - Ảnh 8.

Cô nàng là một tài năng hiếm có của Đài Loan

Âu Dương Na Na sinh năm 2000, là nghệ sĩ chơi đàn cello trẻ tuổi, tài năng của Đài Loan. Tháng 5/2014, Na Na từng xuất hiện trong chương trình “Happy camp” với TFBOYS, sau đó lại có tin đồn cho biết có người đã chụp được ảnh Vương Tuấn Khải và Na Na hôn nhau.

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) và loạt tin đồn tình cảm - Ảnh 9.

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) và loạt tin đồn tình cảm - Ảnh 10.

Âu Dương Na Na và Vương Tuấn Khải xuất hiện trên cùng sân khấu

Nhưng trước đấy Âu Dương Na Na và diễn viên trẻ sinh năm 1997 Lưu Hạo Nhiên cũng từng tham gia “Happy Camp”, sau đó khán giả rất thích thú và ghép đôi hai người, chính vì thế khi thông tin này dấy lên, fan của TFBOYS phẫn nộ và chỉ trích cô nàng tội nghiệp là kẻ lăng nhăng. Sau đó cả hai bên đều không đưa ra bất cứ giải thích gì, và Âu Dương Na Na cũng ít khi xuất hiện cùng Vương Tuấn Khải.

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) và loạt tin đồn tình cảm - Ảnh 11.

Âu Dương Na Na và Lý Hạo Nhiên có nhiều ảnh thân mật với nhau

Xét cho cùng tất cả thông tin trước đó đều chỉ là tin đồn không chứng cớ xác thực, Vương Tuấn Khải cùng các thành viên TFBOYS, cũng như các diễn viên nhí trên, đều vô cùng bận rộn với công việc và học tập. Hàng ngày, họ vẫn đang cống hiến cho nghệ thuật và cố gắng sống lành mạnh để làm tấm gương cho thế hệ trẻ.

Theo Holic / Trí Thức Trẻ

    thông tin về vương tuấn khải thông tin về vương tuấn khải
    9/10 1254 bài đánh giá