Giải thích tình trạng miên dâm ở nam giới

03/06/2015| 0 Bình luận
Hiện nay chứng miên dâm chưa có cách điều trị nên tốt nhất là người thân không nên ngủ chung phòng.

Chứng bệnh miên dâm làm cho người mắc có hành vi quan hệ vợ chồng trong khi ngủ, không thể nhớ được hành vi của mình sau khi tỉnh dậy.

Dạy cách quan hệ vợ chồng an toàn.


Dạy cách hôn môi ngọt ngào nhất.Như nghiên cứu được đưa ra thì ngày càng có nhiều người mắc phải chứng bệnh này, cứ khoảng 12 người thì lại có một người thừa nhận từng có một số hoạt động quan hệ vợ chồng khi ngủ hay còn gọi là miên dâm. Nam giới chiếm 3/4 trong số các trường hợp mắc bệnh miên dâm theo một thống kê.

Những người mắc chứng miên dâm sẽ hoàn toàn không có kí ức gì về những hành vi tình dục của họ đã làm. Hội chứng rối loạn tình dục khi ngủ này thực sự là một dấu hiệu lo ngại cho những người bị bệnh, bởi những hành vi cực đoan mà họ có thể gây ra khi rơi vào trạng thái miên dâm là không thể kiểm soát được.

Cho đến nay, các nhà khoa học đều thống nhất với nhau rằng, căng thẳng tâm lý là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hội chứng miên dâm. Nó là một biến thể của chứng mộng du, nhưng những người mắc chứng miên dam sẽ bị kích thích nhu cầu tình dục bởi sự đè nén của các dây thần kinh liên quan đến ham muốn này vào ban ngày sẽ được giải phóng khi họ ngủ say.

Một số thói quen sinh hoạt xấu cũng có thể gây lên chứng cuồng quan hệ khi ngủ, ví dụ như sử dụng ma túy, uống rượu, hút thuốc quá nhiều… Tuy nhiên những nguyên nhân này chưa được khẳng định một cách chắc chắn.

Những người mắc chứng miên dâm thường có hành vi tình dục bạo lực hơn mức bình thường, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tình dục và tinh thần của người bệnh. Trong lúc miên dâm họ có thể khiến cho vùng kín bị tổn thương. Những người mắc chứng này khi tỉnh dậy thường rất mệt mỏi về thể xác và rơi vào trạng thái căng thẳng nếu như không thể biết rõ căn bệnh của mình.

Miên dâm khác với mộng tinh. Mộng tinh là có những giấc mơ về tình dục, như thấy đang âu yếm, giao cấu với ai đó và kết quả cuối cùng là xuất tinh. Mộng tinh chỉ xảy ra ở những người có giấc ngủ sâu và say, trong khi miên dâm thì ngược lại, chỉ xảy ra khi người đó ngủ chập chờn. Người mộng tinh sau đó thường nhớ rất rõ các hành vi tình dục vừa mơ thấy còn miên dâm thì ngược lại.

Trong cuộc đời mỗi người sẽ có ít nhất vài lần rơi vào tình trạng quan hệ trong khi ngủ say, nhưng ở mức độ nhẹ hay chỉ thoáng qua. Người bị bệnh miên dâm thường có khuynh hướng che giấu, còn bạn tình của họ lại ngại than phiền về tình trạng này. Theo các nhà nghiên cứu, đây là một căn bệnh cần được tham vấn, điều trị.

Hiện nay trên thế giới, chứng miên dâm vẫn chưa có phương thức để điều trị triệt để. Trong thực tế đã có rất nhiều vụ thảm án đau lòng mà xuất phát từ chứng miên dâm. Vì thế nếu như bạn đời của bạn mắc chứng này thì cách tốt nhất là hai bạn nên ngủ khác phòng để đảm bảo sự an toàn cho cả hai người.
Thông tin về sản phẩm gel titan là gì cũng như sản phẩm máy tập dương vật dành cho nam giới tốt ra sao? Tìm hiểu cách trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay.
Giải thích tình trạng miên dâm ở nam giới Giải thích tình trạng miên dâm ở nam giới
7/10 1452 bài đánh giá