Điều thú vị về ngực phụ nữ

08/04/2015| 0 Bình luận
Phụ nữ ngực to đầy cuốn hút và thiêu đốt mắt của phái đẹp, nhưng đằng có những điều thú vị đằng sau bộ ngực sẽ khiến nam giới té ngửa.

Xem những bức ảnh khoả thân để xem ngực khủng.


Xem hình girl xinh đẹp rụng rời.


- Đàn ông nghèo thích phụ nữ ngực lớn
Theo một nghiên cứu khá thú vị và đầy bất ngờ của Psychology trên 1000 người đàn ông được chia ra một nửa có thu nhập tốt và một nửa có thu nhập thấp tới trung bình. Nghiên cứu này cho thấy đàn ông có thu nhập thấp có "gu" chọn phụ nữ có bộ ngực lớn.

Ảnh chụp lén gây sốt cư dân mạng.

- Đàn ông béo thích cưới vợ ngực lớn hơn đàn ông gầy
Đó là một nghiên cứu Psychology, những người đàn ông ăn khỏe và đàn ông béo thường có xu hướng thích phụ nữ có vòng 1 khủng. Tỉ lệ đàn ông gầy gò thích vòng 1 lớn thấp hơn hẳn.

- Phụ nữ nâng ngực trên 3 lần có nguy cơ tự tử cao
Theo một nghiên cứu của Hiệp hội thẩm mỹ tại Mỹ thì những phụ nữ nâng ngực từ 3 lần trở lên và nâng ngực sau 10 năm có nguy cơ tự tử cao. Nghiên cứu của đại học Vanderbilt trên gần 4 ngàn phụ nữ cũng cho thấy có khoảng 24 người tự tử sau khi nâng ngực lần 1, số phụ nữ tự tử sau khi nâng ngực lần 3 gấp 3 lần số phụ nữ trải qua 1 ca nâng ngực.


- Kích cỡ áo lót to và bé nhất
Cỡ áo lót to nhất là L và bé nhất là AAA. Áo lót cỡ L chỉ xuất hiện vào năm 2011. Sau đó những kích cỡ đó nhanh chóng biến mất vì rất ít người có bộ ngực cỡ lớn như vậy.

-Áo nịt của phụ nữ Roma cổ đại
Những người phụ nữ Roma thời cổ đại dùng vải quấn quanh ngực để vòng 1 không bị nhão, xệ do di chuyển khi đang làm việc hoặc tập thể dục.

- Lợi ích của việc cho con bú
Các nhà khoa học đã tìm ra lợi ích của việc cho con bú bằng sữa mẹ. Cho con bú sữa mẹ giúp phụ nữ phần nào tránh được nguy cơ một số căn bệnh nguy hiểm như ung thư hoặc bệnh tim.

Cô giáo thảo là ai ấy nhỉ?

- Áo “bóp eo” từng bị hụt
Những chiếc áo corset bó chẽn lấy thân và giúp định hình vóc dáng cũng như khuôn ngực từng không được sử dụng trong thời kỳ Thế chiến thứ 1. Bởi lúc đó quân đội cần nhiều thép và họ yêu cầu phụ nữ ngừng mặc corset.

- Ngực của phụ nữ sẽ biến dạng nếu nằm úp
Nếu nằm úp lâu ngày sẽ khiến bộ ngực của bạn thay đổi hình dạng. Chính vì thế, nữ giới cần ngay lập tức từ bỏ thói quen này.

- Số lượng hình dáng ngực phụ nữ
Có tới 8 hình dáng nhũ hoa khác nhau chứ không chỉ có một dạng hình tròn như bạn thường nghĩ. Một số người có hình oval hoặc có hình dáng hơi dẹt….

- Người phụ nữ có vòng 1 tự nhiên khủng nhất thế giới
Annie Hawkins-Turner được ghi nhận là người phụ nữ có vòng 1 tự nhiên lớn nhất thế giới. Cô có vòng 1 rộng gần 1m8, phải mặc áo nịt cỡ 48V và áo đó phải đặt may riêng.
Thông tin về sản phẩm gel titan là gì cũng như sản phẩm máy tập dương vật dành cho nam giới tốt ra sao? Tìm hiểu cách trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay.
Điều thú vị về ngực phụ nữ Điều thú vị về ngực phụ nữ
7/10 1452 bài đánh giá