Đánh bay nỗi lo xuất tinh sớm như thế nào?

12/01/2015| 0 Bình luận
Cùng xua tan nỗi lo xuất tinh sớm nhé!
Xuất tinh sớm là tình trạng bệnh lý mà nam giới thường mắc phải nhất. Nhưng không phải ai cũng biết nguyên nhân của căn bệnh. Hình như nam giới khi thấy mình không kiềm chế khả năng xuất tinh được lâu thì đều tự nghĩ rằng mình bị xuất tinh sớm. Suy nghĩ này gây áp lực về mặt tinh thần, càng làm ảnh hưởng đến đời sống gối chăn. Thực tế, nam giới có bị xuất tinh sớm hay không phải được xác định dựa trên nhiều tiêu chí.

Hiểu về xuất tinh sớm như thế nào là đúng?


Chai xịt chống xuất tinh sớm có hiệu quả không?

Trong khi đó, theo các chuyên gia nam khoa của Hiệp hội Y học Giới tính Thế giới năm 2008, chỉ xác định là xuất tinh sớm nếu việc xuất tinh xảy ra hầu như luôn luôn trước hay trong vòng 1 phút sau khi đưa dương vật vào âm đạo, không thể kiềm chế sự xuất tinh mỗi khi gần hay mỗi khi đưa dương vật vào âm đạo. Tuy nhiên, trường hợp không kiềm chế được khả năng xuất tinh sau khi dùng thuốc, chất kích thích hay quan hệ tình dục trong tình trạng hưng phấn cao hay quan hệ không thường xuyên thì không được xem là xuất tinh sớm.

Cách chống xuất tinh sớm không khó

Có rất nhiều nguyên nhân khiến nam giới bị chứng xuất tinh sớm. Các nguyên nhân thường gặp nhất là: do bệnh lý (tăng nhạy cảm vùng dương vật, viêm tuyến tiền liệt…), yếu tố tâm lý (căng thẳng quá độ, lo lắng, buồn phiền…), do hoàn cảnh và kỹ thuật quan hệ. Vì vậy, tùy vào nguyên nhân mà có cách khắc phục phù hợp. Ví dụ, nếu xuất tinh sớm do bị bệnh, nam giới cần tiến hành chữa bệnh; nếu do tâm lý thì phải nghĩ ngơi, thư giãn; nếu do kỹ thuật thì phải thay đổi hoàn cảnh quan hệ có thể dựa vào kiểu kích thích, vị trí quan hệ, luyện tập các bài tập kiềm chế xuất tinh bằng các kỹ thuật bóp qui đầu, kỹ thuật khởi động – ngưng… 


Tìm hiểu về bí quyết trị xuất tinh sớm cực hay.


Xem thêm về bệnh vô sinh nam.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khắc phục chứng xuất tinh sớm hiệu quả, nam giới có thể sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên như Xích Thố Vương. Sản phẩm gồm các thảo dược quý như bá bệnh, nhục thung dung, lộc nhung, nhân sâm… có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ nâng cao sức bền của nam giới trong chuyện ấy. Xích Thố Vương có tác dụng giãn mạch máu, tăng cường lưu lượng tuần hoàn tại chỗ, giảm tính mẫn cảm của dương vật, nhờ đó khiến người bệnh thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm.
Thông tin về sản phẩm gel titan là gì cũng như sản phẩm máy tập dương vật dành cho nam giới tốt ra sao? Tìm hiểu cách trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay.
Đánh bay nỗi lo xuất tinh sớm như thế nào? Đánh bay nỗi lo xuất tinh sớm như thế nào?
7/10 1452 bài đánh giá