Đau sau phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước thì phải làm sao?

09/06/2018| 0 Bình luận

Đau sau phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước có lẽ là nỗi lo không của riêng khách hàng nào. Biết được lý do này, nên hôm nay chúng tôi xin thông qua bài viết sau. Để đưa ra những ý kiến thực tế từ người đã “tiên phong” nâng ngực nội soi. Nhằm tiếp thêm “lửa” cho các chị em vẫn bước trên con đường chinh phục sắc đẹp.

Khách hàng có đau sau phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước không?

Hãy cùng lắng nghe tâm sự của những khách hàng đã từng “tân trang” vòng 1. Để biết được cảm giác đau sau phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước là như thế nào.“Nâng ngực xong chắc chắn mình mẩy phải ê nhức rồi. Đức tay còn đau huống hồ là cái này. Nhưng tới lúc nhìn thấy kết quả ngực đẹp thì thấy chịu đau xíu có sá gì.”

“Đau sau phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước không lâu đâu. Chừng 1-2 tuần thôi mọi người ơi. Với lại còn có thuốc giảm đau mà. Ráng chịu bất tiện xíu mà ngực đẹp cũng đáng mà.”

“Có ai nâng ngực nội soi xong mà không đau đâu. Mổ xẻ, dao kéo mà. Nhưng quan trọng là sau đó mình trở nên đẹp hơn. Có thành công nào mà không phải đánh đổi đâu. Nên muốn đẹp là phải cố gắng lên”.

>>> BÁC SĨ TƯ VẤN: Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành“Cái cảm giác đau sau phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước có là gì so với hạnh phúc lúc ngực đẹp lên. Nói chứ có thuốc mà, chỉ hơi ê nhức mấy tuần đầu thôi, mọi người đừng lo quá”

Bác sĩ giải thích cảm giác đau sau phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước

Theo như các chuyên gia, nâng ngực nội soi là đại phẫu phức tạp. Do đó, việc đau sau phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên cảm giác đau này sẽ giảm dần từng ngày. Và mọi người có thể yên tâm vì đã có thuốc hỗ trợ trong suốt thời gian hồi phục.

>>> CẬN CẢNH VIDEO: Nâng ngực nội soi đường náchLấy điển hình như tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Không chỉ giúp khách hàng giảm rõ cảm giác đau sau phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước, nhờ vào dịch vụ chăm sóc hậu phẫu chu đáo. Mà nơi đây còn nhận được “mưa lời khen” bởi có quy trình nâng ngực nội soi vô cùng hiệu quả.
 

  • “Núi đôi” đẹp như thật: Sử dụng túi độn từ nhãn hiệu Mentor hàng đầu Hoa Kỳ là điểm cộng tuyệt vời của thẩm mỹ viện. Vì đây là thương hiệu đã được Cục FDA chứng nhận, và Sở Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành toàn quốc. Nên cam đoan sẽ mang đến “núi đôi” tự nhiên và mềm mại.
  • An toàn miễn bàn cãi: Không chỉ liên kết trực tiếp với Bệnh viện An Sinh để đảm bảo độ an toàn khi phẫu thuật. Thẩm mỹ viện còn sử dụng máy nâng ngực nội soi tiên tiến nhất. Giúp quá trình đặt túi độn giọt nước chính xác, không gây chèn ép… Hỗ trợ quá trình chăm sóc hậu phẫu và giảm đau sau phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước.Đừng bỏ lỡ...Tham gia tư vấn miễn phí cùng chuyên gia tại đây nhé >>> Đau sau phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước


Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

============================================
Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 028.3932 2222 - 028.3932 7777

Đau sau phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước thì phải làm sao? Đau sau phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước thì phải làm sao?
8/10 1188 bài đánh giá