Mách bạn thủ thuật cơ bản làm nhanh trắc nghiệm Toán

Bài viết sẽ cung cấp cho học sinh bài tổng hợp những thủ thuật cơ bản làm nhanh trắc nghiệm Toán, được biên soạn từ những giáo viên có kinh nghiệm.

Sau đây là nội dung chi tiết những thủ thuật cơ bản làm nhanh trắc nghiệm Toán cho cả hai phần giải tích và hình học:

thu-thuat-co-ban-lam-nhanh-trac-nghiem-mon-toan

thu-thuat-co-ban-lam-nhanh-trac-nghiem-mon-toanthu-thuat-co-ban-lam-nhanh-trac-nghiem-mon-toan

thu-thuat-co-ban-lam-nhanh-trac-nghiem-mon-toan

Theo cấu trúc đề thi minh họa được công bố bởi Bộ GD&ĐT, đề thi THPT Quốc gia 2017 sẽ gói trọn kiến thức lớp 12. Theo đó, nội dung những thủ thuật này như công cụ hữu ích, giúp học sinh có thể dễ dàng giải quyết những vấn đề cơ bản nhất trong môn thi đặc trưng này.

Những thủ thuật cơ bản làm nhanh trắc nghiệm Toán này được biên soạn bởi hai thầy giáo Nguyễn Phú Khánh và Nguyễn Chiến. Từ kinh nghiệm giảng dạy của mình, hai thầy giáo đã đúc rút lên những nội dung kiến thức thực sự cần thiết, giúp ích rất lớn cho học sinh trong khi giải các bài tập theo hình thức thi trắc nghiệm.

Áp dụng những cách thức giải nhanh này vào bài làm của mình, học sinh sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức tính toán và hình thành cho mình những kỹ năng cần thiết để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi quan trọng sắp tới.

Để thành thạo và tạo cho mình những thao tác làm bài thật chuẩn xác, đòi hỏi học sinh cần vận dụng những thủ thuật cơ bản làm nhanh trắc nghiệm Toán vào những bài tập cụ thể từ sách giáo khoa, sách tha, khảo…để đạt hiệu quả như ý, giành điểm thi thật cao cho môn thi được áp dụng hình thức thi mới này.

Xem thêm:

  • Tránh “sập bẫy” trong môn thi trắc nghiệm bằng những mẹo đơn giản đến bất ngờ
  • Bí kíp “chống liệt” cho môn thi tiếng Anh từ cô giáo Vũ Thị Mai Phương
  • Kinh nghiệm học tốt tiếng Anh của thủ khoa Đại học Hà Nội