Mách bạn cách sử dụng máy tính cầm tay giải nhanh những chủ đề Toán quan trọng nhất

Trong đề thi THPT Quốc gia 2017, bạn có thể sử dụng máy tính cầm tay để giải nhanh các chủ đề Toán quan trọng như: Nguyên hàm, Tích phân và Ứng dụng. Cùng đọc bài viết này ngay nhé!

Phương pháp giải nhanh các dạng bài tập nằm trong 3 chủ đề kể trên được đúc rút từ quá trình dạy và ôn thi cho học sinh của thầy giáo Lâm Trường Khánh, giáo viên Toán trường THPT Đoàn Văn Tố, Sóc Trăng.

Trước sự thay đổi của Bộ GD&ĐT trong việc áp dụng hình thức thi Trắc nghiệm cho môn thi Toán trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017, Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo trường THPT Đoàn Văn Tố đã nhanh chóng điều chỉnh phương pháp dạy và học, giúp học sinh có kiến thức và phương pháp đúng chuẩn phục vụ cho kỳ thi quan trọng sắp tới.

Nghiên cứu rất kỹ cấu trúc đề thi minh họa được công bố bởi Bộ GD&ĐT trong thời gian gần đây, thầy giáo Lâm Trường Khánh đã phát hiện ra cách giải nhanh các chủ đề Toán như Nguyên hàm, Tích phân và Ứng dụng bằng máy tính cầm tay.

Theo đó, theo cấu trúc đề thi minh họa được ra bởi Bộ GD&ĐT cho thấy, 3 chủ đề trên có 7 câu hỏi. Trong đó, phần lớn các câu hỏi này đều có thể giải nhanh bằng máy tính cầm tay.

Cùng tham khảo ngay phương pháp giải Toán bằng máy tính cầm tay giải nhanh cụ thể, chi tiết và chính xác này:

giai-toan-bang-may-tinh-cam-tay

giai-toan-bang-may-tinh-cam-tay

giai-toan-bang-may-tinh-cam-tay

giai-toan-bang-may-tinh-cam-tay-3

giai-toan-bang-may-tinh-cam-tay-3

giai-toan-bang-may-tinh-cam-tay-3

Xem thêm:

  • Học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả – Chuyện nhỏ như con thỏ!
  • 3 bí kíp học thuộc lòng đơn giản và hiệu quả đến khó tin
  • Bí kíp “chống liệt” cho môn thi tiếng Anh từ cô giáo Vũ Thị Mai Phương