Pin iPhone 4S vẫn lỗi sau khi cập nhật bản iOS mới

Apple cho biết, hãng này sẽ tiếp tục điều tra lỗi pin của iPhone 4S, sau khi một số người dùng bản phần mềm iOS mới nhất vẫn thấy pin của điện thoại gặp trục trặc.


Hãng Apple cho biết sẽ tiếp tục điều tra lỗi pin iPhone 4S (Ảnh: xinhuanet)
Hãng Apple cho biết sẽ tiếp tục điều tra lỗi pin iPhone 4S (Ảnh: xinhuanet)

“Hãng đã cập nhật phần mềm iOS mới để sửa lỗi pin mà một số khách hàng dùng iPhone 4S chạy bằng hệ điều hành iOS 5 gặp phải. Chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra một vài vấn đề còn lại”, Apple cho biết trong một tuyên bố đăng trực tuyến trên website tin tức công nghệ AllThingsD.

Trước đó, ngày 10/11/2011, Apple chính thức phát hành bản cập nhật hệ điều hành điện thoại di động mới nhất là iOS 5.0.1 để khắc phục nguyên nhân làm giảm tuổi thọ pin của iPhone và các thiết bị khác sử dụng hệ điều hành iOS 5.

Những người dùng iPhone 4S cho biết, tuổi thọ pin của điện thoại đã tốt hơn nhiều sau khi cập nhật. Tuy nhiên, theo một số bài viết trên các diễn đàn hỗ trợ chính thức của Apple, một số chủ sở hữu iPhone vẫn phàn nàn về tuổi thọ của pin, và cho rằng, họ không thấy chuyển biến gì khi tải bản cập nhật mới.

Khiếu nại về tuổi thọ pin của điện thoại thông minh mới nhất iPhone 4S của Apple đã rộ lên trên mạng Internet trong mấy tuần qua.

Trên các diễn đàn hỗ trợ chính thức của Apple, một số chủ sở hữu iPhone 4S cho biết pin điện thoại bị sụt giảm 10% mỗi giờ, ngay cả khi ở chế độ chờ với một số tinh năng tiên tiến như Siri và các dịch vụ định vị được tắt đi.

Các kỹ sư của Apple đã liên lạc với một số chủ sở hữu iPhone 4S tại nước Anh và cài đặt một tập tin chẩn đoán trên điện thoại của họ để gửi thông tin chi tiết phản hồi về trụ sở chính của công ty ở Cupertino, California, Mỹ.

Apple cũng chính thức xác nhận lỗi pin iPhone hôm 2/11/2011, cho biết, một vài lỗi trong hệ điều hành iOS đã gây ra vấn đề đó và cam kết sẽ phát hành một bản cập nhật phần mềm mới.

Chú ý: Tham khảo thêm các bài bên dưới! Thấy hay thì like và chia sẻ ngay nhé.