Tả ngôi trường em đang học?

Thảo luận 1

Xin mọi người đừng quá vô tư đến nhẫn tâm. Biết đâu, người hỏi câu này là 1 người khiếm thị, hay chưa từng được đi học. Còn nếu mắt sáng thì lấy que chọc nó đi. Khi đó anh em sẻ tả dùm ngay thui.

Thảo luận 2

trường của tôi rất là nhỏ ,nhỏ nhất trong những trường mà tôi đã từng học,trường của tôi có rất nhiều cây xanh

Thảo luận 3

Thiên Thần ơi! thiên thần học lớp mấy vậy? tả ngôi trường cấp mầm no, cấp 1, 2 hay 3 hay đại học vậy? Đại loại như thế này nè. - Thấp thoáng từ xa, lẫn trong ánh nắng bình minh, có một cột cờ tung bay trước gió, lá cờ như kiêu hảnh tung bay phất phới, cờ đỏ sao vàng. Đó là cột cờ giữa sân trường thân yêu của em. Ngôi trường em tọa lạc trên một nền đất rộng chừng 2 hécta....mái ngói đỏ tươi, sân trường mát rượi,những tán cây bàng, cây phượng xòe rakisn sân trường. hai hàng lớp học đứng nghiêm tăm tắp.... thôi nha..tự làm thêm đi. kẻo hư người hết.

Thảo luận 4

Trường em ở đâu

Thảo luận 5

Đầu tiên giới thiệu về lịch sử ra đời của trường, các thành tích đạt được Tiếp đó tả về hình dáng, diện tích...kiến trúc trường vv Cuối cùng tả về những con người làm việc trong trường đó, giáo viên, học sinh, những người ra trường...vv Cuối cùng là kết luận

Thảo luận 6

em hãy nhìn trường mình và tự tả nha,,,,,,, tui không biết trường em thì sao có thể tả............. bài tập về nhà thì phải vắt óc ra suy nghĩ ..chứ ai lại biếng tới mức này sao..... tôi mà là cha,mẹ của bé..ắt cho bé ăn đòn...vì lười làm bài...mải chơi....còn lên YHD để xin cứu viện...... hãy ngồi vô bạn học và viết đi...........mở cái óc sáng tạo và tưởng tượng nhiều vô. "sự tưởng tượng còn quan trọng hơn kiến thức" chúc bé thành công......

Thảo luận 7

Trường em lợp ngói đỏ, bên hàng cây xanh xanh Ngày ngày vang tiếng hát thiết tha yêu hòa bình Chúng em thi nhau viết thật đẹp tên Bác Hồ Chúng em thi nhau vẽ ngôi sao trên lá cờ tằng. . tằng. . tăng. .tăng. .tăng.

Chú ý: Tham khảo thêm các bài bên dưới! Thấy hay thì like và chia sẻ ngay nhé.