lop 6

Thảo luận 1

Exclamationlop 6
1/Nhóm quyền...........được học tập,được vui choi ,giải trí

2/Em hãy nhận xét hành vi của các bạn khi tham gia giao thôngtrong tình huống sau? 3 đ
" Trên đường đi học về, Tú đèo Bảo và Quốc vừa đi vừa đánh võn, vừa hò hét giữa trưa nắng. Đến ngã tư, Tú vẫn lao xe nhanh. Bỗng có cụ già đi qua đường ,do không chú ý nên các bạn đã va phải cụ"
Trả lời:............................................ .................................................. .................................................. .................................................. .................................................. .................................................. .................................................. .................................................. .................................................. .................................................. .................................................. .................................................. .................................................. .................................................. .................................................. .................................................. .................................................. .................................................. .................................................. .................................................. .................................................. .....................
Cấm xóa bài tớ sẽ cảm ơn!

Thảo luận 2

Smile
1, sách giáo khoa đã ghi rõ ràng rồi, bạn tự xem trong đó đi.
2, các bạn ấy đã vi phạm luật giao thông đường bộ: vừa đi vừa đánh võng, đến ngã tư không chịu giảm tốc độ, không quan sát phía trước; chở quá số người.
va phải một cụ già đang qua đường.
ngoài ra, các bạn ấy còn vừa đi vừa hò hét, gây mất trật tự.
tóm lại, hành vi của các bạn ấy là không nên, cần phải phê phán.
__________________
Hãy nhớ rằng: "Chúng ta sinh ra là để sống, để học tập và làm việc, để cảm nhận những gì đẹp nhất của cuộc đời và con người, dẫu đôi lúc bạn sẽ cảm thấy buồn, cảm thấy chán nản nhưng khi ấy bạn hãy nhìn lại xung quanh bạn, vẫn còn rất nhiều điều và nhiều người đáng để bạn tiếp tục sống và tiếp tục đi trên con đường dài phía trước"

Đúngxuancuthcs Đáp án hay hơnThông báo xác nhận sai

Thảo luận 3

2/
các bạn này đã vi phạm luật giao thông đường bộ :
vừa đi vừa đánh võng trên đường, đến gần ngã tư thì không giảm tốc độ , không quan sát kĩ , chở quá số người quy định ( chở 3) còn gây ra tai nạn trên đường ( va phải 1 cụ già ), hò hét trên đường giữa trưa làm mất trật tự nơi công cộng.
__________________
All my heart : HH is my love___________________________________

๑۩۞۩๑♥๑۩۞۩๑ (¯`•♥ Nhà Nguyễn ♥•´¯) ๑۩۞۩๑♥๑۩۞۩

_________________________________SIN
Đúngxuancuthcs Đáp án hay hơnThông báo xác nhận sai

Chú ý: Tham khảo thêm các bài bên dưới! Thấy hay thì like và chia sẻ ngay nhé.