Cần chuẩn bị gì để lấy chứng chỉ IELTS?

Thảo luận 1

Các bạn ơi, ai siêu siêu tiếng Anh chỉ mình với, mình sắp thi IELTS mà chưa chuẩn bị gì nhiều cả. Ai có kinh nghiệm gì thì share giúp mình với nhá.

Thảo luận 2

Hi theo mình nghĩ thì bạn nên tập trung coi IELTS sẽ thi những gì và mục tiêu của bạn là bao nhiêu điểm để có chiến lược ôn tập hợp lý.
IELTS thường có 4 phần là Nghe Nói Đọc Viết. Bạn nên làm thử vài đề để biết trình độ mình tới đâu, lựa chọn ra những kỹ năng còn yếu để tập trung đầu tư nhiều hơn. Song song với đó là tiếp tục cải thiện các kỹ năng còn lại nữa.

Thảo luận 3

Ngoài việc tích lũy kiến thức thì mình thấy thi IELTS còn phụ thuộc vào chiến lược làm bài của bạn. Chiến lược làm bài càng thông minh, điểm càng cao. Nên bạn cũng đừng bỏ qua phần này nha.

Thảo luận 4

Theo mình thấy việc luyện thi một chứng chỉ tiếng Anh đẳng cấp như IELTS là rất phức tạp, bạn phải đầu tư thời gian và công sức rất nhiều. Vì vậy, nếu có điều kiện bạn nên tranh thủ chọn một trung tâm tiếng Anh tốt mà học thêm cho chắc ăn.

Thảo luận 5

Hi mình đang luyện thi ở SEAMEO nè, học phí thì rẻ hơn so với các trung tâm khác, cơ sở vật chất cũng tương đối, giáo trình cũng tạm ổn…nhưng mình đang cần ôn luyện gấp để thi mà học ở đây một thời gian thấy chương trình lâu lên quá nên cũng đang hơi nản…

Thảo luận 6

đồng quan điểm với bạn
Giờ lắm trường lắm khóa, cần tìm hiểu kĩ và rõ trước khi tham gia xem sao nhé

Thảo luận 7

Cái chính vẫn đến từ phía bạn
Bạn lười => Tỉ năm cũng ko thi được
Băn chăm=> Tùy vào phương pháp học của bạn nữa

Chú ý: Tham khảo thêm các bài bên dưới! Thấy hay thì like và chia sẻ ngay nhé.