Các bác lưu ý khi mua dt ở bachlongmobile nhé

Thảo luận 1

E vừa bị dính phốt của bachlong nên ấm ức lắm các bác ạ , nên e tạo threat để các bác có mua hàng ở đó mà chú ý kẻo bị phốt giống e
E mua con 5s bên bachlong cũng vừa dc 1thang rưỡi , lúc trước e có mua 1 con iphone 5 màu trắng mà cái màn hình nó kêu cọc cọc ở phía trên khi bóp vào , thế e cũng nói với lòng là kệ , cứ xài , miễn ko lỗi là ok rồi .
E xài iphone cũng lâu rồi , nên e biết rất rành về mánh lới cũng như lỗi gì iphone e biết cả , nói toẹt ra e là dân kỹ thuật phần mềm và e cũng đã làm trong cửa hàng bachlong này cũng gần 2nam nên e biết rất rõ.
Tới con 5s e đem đi bảo hành , trong phiếu có ghi rất rõ , nếu lỗi trên main thì bắt buộc phải đổi máy mới cho khách , cái này là điều tất nhiên . Về phần mềm e đã kiểm tra biết rất rõ , e restore mấy lần nhưng vẫn bị .
Lỗi này do bị trên main nên e yêu cầu đổi máy , cửa hàng ko chịu cứ nhận đòi kiem tra .E sợ nói ko tin nên e có quay video lại kiểm chứng cho mọi người xem ( kể cả khi e đem đến có một nữ nhân viên nhận máy bảo hành , cầm thử tí xíu mà còn nói như vậy nữa ). KO ĐỤNG VÀO MÀN HÌNH MÀ VẪN CẢM ỨNG LUNG TUNG , phải tắt mở lại thì hết nhưng lát sau nó bị nữa , thử nghĩ các bác bỏ ra 20 trieu mua cái dt mà giờ đi bảo hành người ta bung máy các bác ra , có ai chịu ko , có 1 điều e kiểm chứng nhiều rồi , iphone ko hư thì thôi , 1 khi đã hư thì đảm bảo với các bác xài sẽ bị hư dài dài .
E hỏi thu lại nhưng thu giá rất là bèo , nhận lại kiểm tra ( câu này phải nói e rất là quen rồi , nhận lại éo bao giờ kt đâu mấy bác , nhận xong quăng bỏ đó chạy phần mêm xong cất tủ , đến cả tháng , nếu khách gọi thì mới nói xong rồi .)

Link video phía dưới cho các bác kiểm chứng giúp e
http://www.youtube.com/watch?v=gSJhh...ature=youtu.be

Thảo luận 2

chia buồn

Thảo luận 3

bọn Bạch Lol này có tai tiếng từ thời 7-8 năm trước, lúc đó mới vào đh nhà mua cho cái đt, lên mạng coi con Nokia 6233, thấy bọn này bán rẻ hơn cả 500k (lúc đó là to lắm), lên mạng tìm hiểu thì thấy đầy phốt

Thảo luận 4

Bác biết rồi còn mua của nó ==" ráng nhịn thêm 1 tháng nữa giờ mua hàng vina là thơm rồi

Sent from my iPhone using vozForums

Thảo luận 5

Bạch Long bạn gõ trên google thêm chữ lừa đảo hoặc cẩn thận thì ra quá trời. Kỳ trước Bạch Long còn chuyên tráo phụ kiện nữa.

Thảo luận 6

lót gạch hóng cái

Thảo luận 7

em mua thấy bt mà ta, hehehehe

Thảo luận 8

đệch, thời buổi này làm ăn gian dối, tráo trở có nước bốc cám vào mồm mà ăn.

Thảo luận 9

Quote:
Originally Posted by top View Post
lót gạch hóng cái
Quote:
Originally Posted by chithanh2411 View Post
em mua thấy bt mà ta, hehehehe
vãi lồng 2 thằng spam

Thảo luận 10

bachlong này dính phốt nhiều lắm luôn,lên goolge search phát là đập vô mặt cả chục bài bị lừa rồi. Nói chung là mua hàng chính hãng thì mua đâu cũng đc chứ hàng xách tay thì xác định là kiếm cái cửa hàng nào uy tín với ít phốt nhất có thể.

Sent from my iPad using vozForums

Chú ý: Tham khảo thêm các bài bên dưới! Thấy hay thì like và chia sẻ ngay nhé.