Hình nền màn hình vỡ cực kỳ độc đáo cho laptop

Nhắc đến cụm từ "vỡ màn hình" chắc hẳn ai cũng phải lo sợ, bởi một khi màn hình đã bị vỡ bạn sẽ phải xác định đi thay màn hình mới, lúc này không những mất tiền mà còn rước thêm cái bực vào mình. Tuy nhiền, với bộ hình nền màn hình vỡ dưới đây của Quản trị mạng, không những miễn phí mà còn vô cùng đẹp cho màn hình laptop của bạn. 

Tất nhiên, ngoài việc sử dụng để tạo nên cá tính riêng cho chiếc PC của mình – Bộ ảnh không chỉ để làm thay đổi cái màn hình desktop thông thường mà sẽ giúp bạn thực hiện khá nhiều trò đùa thú vị đó. Hãy thử mượn máy tính của một và thay đổi chút hình nền,để màn hình desktop và lẳng lặng bỏ đi, chủ nhân sẽ khó tránh khỏi “thất kinh” khi thấy màn hình chiếc PC yêu quý của mình bỗng nhiên bị phá hủy không thương tiếc.

Bộ hình nền chất lượng HD dưới đây sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Nếu bạn thích thú với phong cách hình nền này, có thể tải chúng về sử dụng với đường link cuối bài viết nhé. 

 1

 2

 3

 4

 5

 6

 7

 8

 9

 10

 11

 12

 13

 14

 15

 16

 17

 18

 19

 20

 21

 22

 23

 24

 25

Trên đây là một số hình ảnh được lấy từ bộ sưu tập, để tải thêm nhiều hình ảnh chất lượng cao, bạn có thể truy cập vào đường link dưới đây của chúng tôi.

Chúc bạn có được hình ảnh ưng ý nhất!

Xem thêm:

  • Bộ hình nền World Cup Full HD đẹp cho máy tính
  • Những ứng dụng World Cup 2018 tốt nhất cho di động
  • Tải ngay bộ hình nền độc đáo về khung cảnh cuộc sống do kênh truyền hình National Geographic cung cấp
  • Mời tải 200 hình nền Full HD nhiều chủ đề cho máy tính
  • [Mời tải] Bộ sưu tập hình nền full HD cho laptop, chủ đề phong cảnh thiên nhiên

Chú ý: Tham khảo thêm các bài bên dưới! Thấy hay thì like và chia sẻ ngay nhé.

Tham khảo thêm