Có đúng là ĐẮT SẮC RA MIẾNG

 Bất kể là từ 1 vật dụng thô sơ gia dụng xài hàng ngày như cái bát, nếu chúng ta sử dụng hàng chính hãng của gốm sứ Minh Long, thì cho dù là ăn cơm với muối tiêu cũng cảm thấy được vị ngọt thanh của từng hạt gạo...ăn tới đâu thấm tới đó. Ngược lại, nếu ham của rẻ, sử dụng mấy cái chén bằng ba cái sành xứ rẻ tiền in hoa văn lòe loẹt...thì cho dù là mâm cao cỗ đầy...cảm giác sợ bị ung thư cứ nơm nớp mỗi khi sử dụng. Cũng như sản phẩm công trình cũng thế. tại sao phải dùng dây cáp của Cadivi, Taya thay vi của 1 đơn vị nào đó với đơn giá rẻ. Đơn giản bởi những thương hiệu kia tất cả đều đã được kiểm nghiệm và chấp chứng chỉ đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn điện lực II. Mặc dù gia thành có thể mắc lên tới mấy chục %. Cũng như bộ cổng xếp inox tự động , hàng nhập nguyên đai nguyên kiện từ trung quốc với dây chuyền sản xuất tự động, đương nhiên sẽ đẳng cấp và chất lượng hơn hàng ráp kiểu thủ công...đục đục, hàn xì kiểu thô sơ ...đại loại thế.

CTY LAN BÙI với phương châm kinh doanh - CHẤT LƯỢNG LÀ TẤTCẢ  hiện tại chúng tôi đang cung cấp các loại Cửa Cổng Tự Động ngoại nhậpnhư :

- Cổng xếptự động  -  sản xuất 100% tại quảng đông, trung quốc

- Bộ điềukhiển cho cửa kính tự động - Đức, Nhật, korea, taiwan

- Thanhchắn barie - Italy hoặc china

- Bộ cửakính xoay tự động -  Thụy sĩ, đức

- Motorcho cổng tự động trọng tải lên tới 800kg - Italy.

 

Qúy khách có nhucầu vui lòng liên hệ trực tiếp số  Hotline : 0913 183 440 - Chị Lan , Hoặctruy cập vào website: :   http://congxeplanbui.com/   hoặc  http://lanbuielectric.com/

Chú ý: Tham khảo thêm các bài bên dưới! Thấy hay thì like và chia sẻ ngay nhé.