6 hiểu lầm và sự thật đáng ngạc nhiên về 'cậu nhỏ'


 

Dưới đây là những hiểu lầm phổ biến và sự thậtvề cậu nhỏ có thể khiến bạn ngạc nhiên.

Bàn chân to, kích thước cậu nhỏ cũng to

Dù bạntin hay không nhưng kích thước cậu nhỏ không liên quan nhiều với cỡ giày hoặckích thước của bất kỳ phần nào khác của cơ thể. 

Năm1993, hai bác sĩ Canada stud100 gia bao nhieu đã đo chiều cao, kích thước bàn chân, và chiều dài dương vật khikéo nhẹ của 63 người đàn ông, và mặc dù chiều dài của cậu nhỏ có liên quan đếncả chiều cao và kích thước của bàn chân nhưng mối tương quan này là kháyếu. 

Một lầnnữa, vào năm 2002, một nghiên cứu từ London đã đo cậu nhỏ và bàn chân của 104người đàn ông và thấy không có mối tương quan nào. Về cơ bản, nghiên cứu đã xácđịnh rằng cách duy nhất để thực sự đánh giá kích thước cậu nhỏ là “nhìn tậnmắt”.

 

Lớn hơn luôn tốt hơn

Các cậunhỏ thường không khác nhau nhiều về kích thước. Theo Medical News Today, kíchthước cậu nhỏ khi xìu là từ khoảng 7-10cm. Kích thước cậu nhỏ khi cương là12-16cm. Theo Medical News Today, trung bình 85% phụ nữ cho biết hài lòng vớikích thước cậu nhỏ của bạn tình.

Tuynhiên, nhiều người cho rằng stud100 co tot khong “cậu nhỏ lớn hơn vẫn tốt hơn”. Và mặc dù sự thật là một số phụnữ thích quan hệ với nam giới có “cậu nhỏ hùng dũng” nhưng cậu nhỏ “quá khổ”cũng có nhiều hạn chế.

Ví dụ,có một mối liên kết thú vị giữa kích thước dương vật và ngoại tình; một nghiêncứu năm 2014 chỉ ra rằng phụ nữ trong một ngôi làng ở Kenya có nhiều khả nănglừa dối người đàn ông có dương vật lớn hơn. Các nhà nghiên cứu phát hiện rarằng "cậu nhỏ cứ tăng một inch (tương đương với 2,54cm) chiều dài thì nguycơ ngoại tình của “đối tác” tăng 1,5 lần.

Theonghiên cứu này, lý do mà phụ nữ có nhiều khả năng không chung thủy với ngườiđàn ông có cậu nhỏ “quá khổ” là vì họ bị đau đớn khi quan hệ.

Cậu nhỏ vẫn cương lên sau khi “yêu” là muốn“chiến đấu” tiếp

Trênthực tế, để cậu nhỏ “chiến đấu” liên tục trong một đêm không phải là điều dễdàng. Namgiới cần một khoảng thời gian để có thể tiếp tục “hiệp 2” và chỉ vì cậu nhỏ vẫncương sau khi vừa kết thúc “hiệp 1” không có nghĩa là cậu nhỏ đã sẵn sàng chiếnđấu tiếp.

TheoWomen’s Health, thời gian cậu nhỏ duy trì cương cứng phụ thuộc vào chất lượnglưu thông máu của cậu nhỏ, mức độ hưng phấn hay việc có hay không dùng thuốctrợ giúp. Nhưng cho dù là 5 phút hay hàng nửa giờ thì tất cả đàn ông đều cầnmột khoảng thời gian phục hồi giữa các “hiệp”, bất kể cậu nhỏ còn cương cứnghay không.

Xuất tinh một lượng lớn tinh dịch

Mộthiểu lầm phổ biến nữa là đàn ông thường xuất tinh nhiều tinh dịch khi đạt cựckhoái. Trên thực tế thì nam giới xuất tinh khoảng một thìa cà phê tinh dịch mỗikhi cực khoái. 

Và mộtthìa cà phê này bình thường chứa khoảng 200 triệu tinh trùng trên mỗi ml tinhdịch. Tuy nhiên, nếu xuất tinh lượng dịch ít hơn có thể là dấu hiệu của một vấnđề sức khỏe tiềm ẩn.

Kích thước cậu nhỏ thay đổi theo chủng tộc

Trongnăm 2015, các nhà nghiên cứu Anh đã đo cậu nhỏ của hơn 15.000 người từ khắp nơitrên thế giới và xác định rằng hoàn toàn không có sự tương quan giữa chủng tộcvà kích thước cậu nhỏ. Theo các nghiên cứu, chiều dài trung bình khi cương cứngcủa cậu nhỏ ở mỗi quốc gia là chỉ hơn 13cm. 

Và mặcdù nghiên cứu này có một số khó khăn (ví dụ, đa số nam giới trong nghiên cứunày là da trắng), các nghiên cứu khác cũng đã xác định rằng mối liên quan giữakích thước dương vật và chủng tộc dựa trên cảm tính hơn là khoa học thực tế.

Thuốc hoặc kem bôi có thể khiến cậu nhỏ lớnhơn

Nam giới cố gắng tăng kíchthước của dương vật của họ trong nhiều thế kỷ nhưng vẫn không tìm ra viên thuốchay loại kem thần kì nào có thể làm tăng kích thước cậu nhỏ. Chế phẩm bổ sungvà các thuốc như Viagra có thể tăng oxit nitric, cải thiện lưu lượng máu. Tuynhiên, điều này giống như là "bơm lốp xe" và không ảnh hưởng đến kíchthước chung của dương vật.

Mặc dùcó vô số thuốc tăng kích cỡ được rao bán trên Internet và tại các cửa hàngthuốc, chưa có bằng chứng khoa học ủng hộ hiệu quả của chúng, và trên thực tế,chúng thực sự có thể gây hại nhiều hơn lợi. 

Mộtkhảo sát trên Internet được tiến hành bởi FDA trong năm 2009 cho thấy 1/3 cácchất bổ sung được khẳng định là có tác dụng cải thiện hoạt động tình dục cóchứa các thành phần thuốc tân dược hoặc các chất tương tự nhưng không được ghitrên nhãn.

 

Chú ý: Tham khảo thêm các bài bên dưới! Thấy hay thì like và chia sẻ ngay nhé.