Điểm qua các biện pháp tránh thai tốt nhất hiện nay


  Để có cho mình biện pháp tránh thai tốt nhất, bàiviết sau đây Shop bao cao su THEMEN xin chỉ ra cho bạn các ưu, nhược điểm củatừng phương pháp. Hy vọng các bạn sẽ tìm cho mình phương pháp tránh thai phùhợp và an toàn nhất.

 

Hiện nay, trênthế giới có các biện pháp tránh thai phổ biến như: dùng bao cao su, dùngthuốc tránh thai, đặt vòng hoặc cấy que tránh thai cùng các biện pháp triệtsản.

Cùng tìmhiểu kĩ hơn nhé !

 

Phương pháp tránh thai bằng cách dùng bao cao su

Dùng stud100 bán ở đâu là một trong các phương pháptránh thai an toàn, cốt để không cho tinh trùng có cơ hội tiếp xúc vớitrứng và thụ thai.

 

-Ưu điểm củaphương pháp này là khả năng tránh thai lên đến 97%. Những trường hợp dùng baocao su mà vẫn có thai chỉ diễn ra khi bao bị rách, sử dụng bao không đúngcách, không đúng kích thước… Hiện nay, có nhiều loại bao cao su giúp tăng thêmkhoái cảm khi quan hệ như: bao cao su hương trái cây, bao cao su có gân/gai vàbao cao su cho nữ.

-Tuy nhiên,nhiều người cho rằng, sử dụng bao cao su có nhược điểm là làm mất khoái cảmtình dục khi quan hệ. Có một số trường hợp dị ứng với cao su, họ thườngdùng loại bao cao su đặc biệt dành cho người dị ứng hoặc sử dụngcác phương pháp tránh thai khác.

 

Biện pháp tránhthai bằng cách sử dụng bao cao su

 

Phương pháp tránh thai bằng cách đặt vòng tránh thai

Đặt vòng tránhthai là thuốc stud100 bán ở đâu đã được sử dụng từ lâu. Phương phápnày thực hiện bằng cách đặt một vòng hình chữ T vào cổ tử cung, ngăn không chotinh trùng thụ tinh hoặc trứng được thụ tinh làm tổ trong tử cung.

                                                                                                            

-Ưu điểm:Phương pháp tránh thai này hiệu quả từ 95- 97%. Chỉ cần thực hiện một lần duynhất và có tác dụng kéo dài trong 5 năm. Phương pháp này không gây ảnh hưởngđến sức khỏe chị em.

-Nhược điểm:Một số trường hợp bị viêm nhiễm hoặc tuột vòng khiến có thai. Đôi khi, có vàitrường hợp bị thai ngoài tử cung nguy hiểm.

 

Phương pháp sử dụng thuốc tránh thai

-Thuốc tránhthai hằng ngày là loại thuốc giúp điều tết hoạt động của nội tiết tố nữ. Ngănkhông cho mang thai. Ưu điểm của phương pháp này là tránh thai hiệu quả lên đến99%. Ngoài ra, thuốc giúp điều trị nội tiết tố ổn định, điều hòa kinh nguyệt…

Tuy nhiên hãysử dụng thuốc hằng ngày vào một giờ cố định. Nếu uống sai giờ thì hiệu quảtránh thai không cao. Mặt khác thuốc có thể gây ra một số tác dụng phụ.

-Thuốc tránhthai khẩn cấp sử dụng là biện pháp tránh thai sau quan hệ đểloại trừ khả năng có thai lập tức. Tuy nhiên, thuốc tránh thai khẩn cấp đượckhuyến cáo là hạn chế sử dụng, bởi loại thuốc này khá nguy hiểm, có thể đểlại hậu quả khôn lường.

 

Biện pháp tránhthai bằng sử dụng thuốc tránh thai hằng ngày

 

Phương pháp tránh thai cấy que

Cấy que tránhthai được chị em lựa chọn khá nhiều trong thời gian gần đây. Thực hiện tránhthai hiệu quả chỉ bằng một lần thực hiện duy nhất.

Tuy nhiên,nhiều chị em cho rằng, cấy que tác động đến nội tiết tố nên có thể gây ranhiều tác dụng phụ.

                                                                                                                

 

Phương pháp triệt sản

Triệtsản là phương pháp tránh thai tốt nhất khi bạn không còn có nhu cầusinh con nữa. Có hai loại, triệt sản nam và triệt sản nữ.

Triệt sản namthực hiện bằng phương pháp thắt ống dẫn tinh và triệt sản nữ bằng phương phápthắt ống dẫn trứng. Cả hai phương pháp này đều mang nhiều ưu điểm vượt trội.

 

Chú ý: Tham khảo thêm các bài bên dưới! Thấy hay thì like và chia sẻ ngay nhé.